Menu

Funny LMHT: Tiêu điểm tướng – Phụ Huynh

Giải trí |

Phụ Huynh - Một vị tướng "tưởng tượng" được game thủ có nick facebook Anh Là Ác Quỷ "chém gió" tạo thành đang khiến rất đông game thủ trẻ trong tuổi đi học cảm thấy bất an. Cùng soi sức mạnh bá đạo của bị tướng này nhé.

Truyền thuyết

Phụ huynh là vị tướng đã sản sinh ra tất cả những game thủ. Nuôi ăn nuôi học những game thủ này. Nhưng dường như sức mạnh của phụ huynh đã không khống chế được lòng đam mê của các game thủ nên bây giờ tại thế giới Liên Minh Huyền Thoại, Phụ Huynh đã trở thành một anh hùng nhằm tìm kiếm những game thủ bỏ học đi chơi. "Cho mày học mà mày không học thì ở nhà mà chăn bò, mà không nhanh người ta cũng chăn hết..."

Kỹ Năng

- Nội Tại: Phẫn Nộ
+ Phụ Huynh được tăng thêm 50% SMPT nếu như phát hiện được mục tiêu trốn học.

- Q: Truy Kích
+ Phụ Huynh có thể đi tìm đối tượng ở bất cứ quán nét nào trong phạm vi toàn bản đồ.
+ Nếu ở một quán nét không thấy mục tiêu Phụ Huynh nhận thêm 20/30/40/50/60 tốc độ di chuyển và truy kích được giảm thời gian hồi chiêu.

- W: Phát Hiện
+ Nội tại: Tăng tầm nhìn trong cả quán nét để tìm mục tiêu.
+ Kích Hoạt: Vả một phát cực mạnh vào mục tiêu gây 85/95/105/110/115 cộng với % danh dự của mục tiêu thành sát thương phép.

- E: Làm Nhục
+ Phụ Huynh nhận một tốc độ di chuyển cực lớn tới mục tiêu khi bị phát hiện kích hoạt hiệu ứng làm nhục để gây 50/60/70/80/90 sát thương phép để làm mất danh dự mục tiêu.
+ Nội tại: Mất danh dự - Mục tiêu sẽ bị câm lặng trong suốt quá trình Làm Nhục diễn ra ở Quán nét, mất danh dự có thể cộng dồn tối đa đến 10 lần.

- R: Sự nỗi giận của Phụ Huynh
+ Nội tại: Khiến mục tiêu Khiếp Hãi và Hoảng Sợ trong thời gian duy trì Sự Nổi Giận
+ Kích Hoạt: Phụ Huynh có thể dọa nạt không cho mục tiêu đi học kèm theo hiệu ứng Run Sợ và gây 350/450/550 cộng thêm % sát thương từ những dụng cụ như Gậy, Chổi, Cây lau nhà.. thành sát thương phép.

Các bạn có những ý tưởng Tiêu Điểm Tướng độc đáo nào? Hãy comment ở dưới nhé.​

* Bài viết mang tính chất hư cấu mua vui. Không có ý xúc phạm bất cứ đối tượng nào