Menu

Hotel Transylvania 2 tung trailer cực hài hước khởi chiếu tháng 9

Giải trí |

Trong “Hotel Transylvania 2”, Dracula tìm đủ mọi cách nhưng cậu cháu ngoại đáng yêu không thể biến thành ma cà rồng thật sự.

Bộ phim hoạt hình hài Hotel Transylvania 2 tiếp tục mang đến cho người xem nhiều cảnh vô cùng hài hước của ông ngoại Dracula (Adam Sandler) và cậu cháu nghịch ngợm Dennis nửa người - nửa ma cà rồng qua đoạn trailer mới. Dường như sau màn dạy bay có 1-0-2 trong trailer lần trước, Dracula vẫn tiếp tục tìm mọi cách để biến cậu cháu đáng yêu thành ma cà rồng thật sự. Nhưng có vẻ như quá trình “dài hơi” này của ông ngoại không mấy hiệu quả.


Trailer "Hotel Transylvania 2"

Trailer mở ra với cảnh Mavis (Selena Gomez) đang hát ru con ngủ, thình lình Dracula xuất hiện. Ca khúc vô cùng ngọt ngào lập tức bị ông ngoại biến thành một bài hát “đẫm máu”. Mặc cho Mavis càu nhàu, Dracula vẫn tiếp tục bài hát kinh khủng của mình và đúng như ông dự đoán, hiệu quả của bài hát chẳng làm Dennis sợ, mà lại làm cậu cháu lẫn cô con gái của ông ngủ tít. 

Khán giả cũng được chứng kiến những giây phút phấn khích tột độ khi Dracula được tin Dennis chào đời. Tuy nhiên, khi đám bạn thân thắc mắc về nguồn gốc ma cà rồng của thằng bé, và khẳng định bao giờ mọc răng nanh mới được công nhận, thì Dracula luôn miệng khẳng định, cháu mình đúng chuẩn ma cà rồng, giống hệt ông ngoại. 

Cho đến một ngày, Mavis quyết định báo cho bố rằng mình sẽ cùng chồng dọn ra ngoài, nhằm giữ cho Dannis được an toàn, khi xung quanh toàn những thứ có thể gây hại cho một con người. Tất nhiên, Dracula rất buồn. Ông ta lên nhiệm vụ cấp tốc huấn luyện cháu thành quái vật và làm đủ mọi việc để thằng bé mọc răng nanh với ý định làm Mavis và Jonathan (Andy Samberg) đổi ý. Nhưng đây quả là nhiệm vụ bất khả thi của ông ngoại, dù đã có sự trợ giúp đắc lực của rất nhiều bạn thân gồm Người sói (Steve Buscemi) , Murray (Keegan-Michael Key), Frankenstein (Kevin James), Người vô hình (Steve Buscemi)… Kết quả là chẳng có ai tỏ ra sợ một cậu bé đáng yêu đến như vậy. Cuối cùng, cụ cố Vlad (Mel Brooks) phải ra tay.

Đoạn trailer còn tiết lộ khoảnh khắc vui mừng của Mavis khi về thăm bố mẹ chồng. Cô nàng ma cà rồng chính hiệu tỏ ra rất phấn khích khi được thưởng thức những thú vui của các cô gái loài người. Mavis không những mua sắm thả phanh, mà con khoái chí hưởng thụ món thức uống lên đến hàng chục mùi vị khác nhau, mặc cho ông chồng Jonathan khốn khổ vì chờ đến dài cổ.

Hotel Transylvania 2 do đạo diễn Genndy Tartakovsky chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp vào ngày 25/9/2015

Xem thêm