Menu

Phim hoạt hình về con trai Naruto hé lộ hình ảnh mới

Giải trí |

Bộ phim hoạt hình Boruto: Naruto The Movie được thực hiện về con trai của chú nhóc ninja Naruto bất ngờ hé lộ một vài hình ảnh mới.

Số mới nhất của tạp chí Weekly Shounen Jump vừa qua đã bất ngờ công bố một vài hình ảnh mới về tạo hình của chú nhóc Boruto, con trai của Naruto. Bên cạnh đó, một vài thông tin cũng như hình ảnh về nhân vật Sarada, con gái của Sasuke cũng đã được công bố trong tạp chí lần này.

Được biết, bộ phim hoạt hình mang tên Boruto: Naruto The Movie sẽ xoay quanh câu chuyện về thế hệ tiếp theo của làng Lá với tâm điểm là Boruto Uzumaki và Sarada Uchiha. Phim được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 08 tới đây tại Nhật Bản.

Theo như poster được công bố về dự án phim này, ta có thể thấy hình ảnh Naruto (hiện giờ đã là Hokage) đứng quay lưng về phía con trai mình là Boruto. Còn chú nhóc ương bướng này (khá giống Naruto trước đây) cũng đứng một cách khá ngang tàng và đang nói: "Watch me, crappy old man!" (tạm dịch là "Hãy xem tôi đây, ông già gàn dở!" ).

Như vậy, rất có thể bộ anime được thực hiện lần này sẽ xoay quanh sự bất hòa giữa chú nhóc Boruto cùng ông bố mình là Naruto. Cả hai đều có tính cách ngang bướng như nhau nên chắc chắn việc xảy ra bất đồng là điều không thể tránh khỏi.

Nếu bạn chưa biết thì bộ truyện tranh Naruto đã kết thúc từ tháng 11 năm 2014 và để lại kết thúc khá gợi mở về một thế hệ ninja tiếp theo của làng Lá. Do vẫn còn nhiều fan hâm mộ cảm thấy lưu luyến với chú nhóc ninja nên tác giả đã quyết định sáng tác thêm một tựa manga spin-off của Naruto vào tháng 04 này. Bộ phim hoạt hình Boruto: Naruto The Movie sẽ được ra mắt sau đó vào khoảng tháng 08.


  Game có thể bạn sẽ thích
 • Thanh Vân Chí Online

  Thanh Vân Chí Online

  NPH: OzeGame

  Nền tảng: PC - Web

  9.5 Điểm - 2 Bình chọn

 • Vua Tam Quốc

  Vua Tam Quốc

  NPH: FunTap

  Nền tảng: Mobile

  8.8 Điểm - 23 Bình chọn

 • 3Q 360mobi

  3Q 360mobi

  NPH: VNG

  Nền tảng: Mobile

  8.4 Điểm - 44 Bình chọn

 • Đấu Phá Web

  Đấu Phá Web

  NPH: Hope

  Nền tảng: PC - Web

  9.1 Điểm - 11 Bình chọn

 • Legendary Heroes

  Legendary Heroes

  NPH: N/A

  Nền tảng: Mobile

  8 Điểm - 1 Bình chọn

 • Dragon Blaze

  Dragon Blaze

  NPH: Gamevil

  Nền tảng: Mobile

  9 Điểm - 9 Bình chọn