Menu

Phim siêu nhân mới Power Rangers và những điều có thể bạn muốn biết

Giải trí |

Hãy cùng điểm lại những điểm nổi bật của trailer phim Power Rangers mới đang gây xôn xao trong suốt những ngày qua.

Một tông màu u ám và thực tế hơn

Phiên bản Power Rangers trước đây chủ yếu được dành cho đối tượng khán giả là thiếu nhi nhỏ tuổi với kĩ xảo tương đối bình thường, các pha hành động cũng không được đề cao. Tuy nhiên, phiên bản Power Rangers mới này lại đi theo hướng hoàn toàn khác, dành cho cả những khán giả là người lớn và tất nhiên là phim cũng có màu sắc u ám hơn.

Phim siêu nhân mới Power Rangers và những điều có thể bạn cần biết

Điển hình nhất của diều này chính là những cảnh phim cùng nhạc phim được tiết lộ trong trailer cho thấy nhóm 5 bạn trẻ của chúng ta có cuộc sống không mấy dễ chịu tại trường học và kể cả khi đã có được sức mạnh, trở thành Power Rangers thì họ cũng vẫn phải lo lắng đối đầu với thế lực tà ác của mụ phù thủy Rita.

Tập trung vào xây dựng hình tượng nhân vật chính

Khác với phiên bản phim Power Rangers trước đây, phim sẽ tập trung vào xây dựng góc cạnh và cá tính của từng nhân vật trong nhóm Power Rangers. Đơn cử như cô nàng Kimberly, sẽ trở thành Pink Ranger trong tương lai đã bị các bạn cùng lớp chế giễu và cô quyết định cắt mái tóc dài để trông cá tính hơn như một sự thách thức với tất cả những kẻ trêu chọc mình.

Phim siêu nhân mới Power Rangers và những điều có thể bạn cần biết

Anh chàng Zack, người sẽ trở thành Black Ranger thì có vẻ khá tách biệt với phần còn lại của thế giới khi thường trèo lên sân thượng ngắm trời ngắm đất một mình. Billy, Blue Ranger thì bị bạn bè coi như một gã Nerd... Tất cả sẽ được xây dựng một cách chi tiết chứ không chỉ đơn thuần là hình mẫu siêu nhân chung chung như trước đây.

Power Rangers vẫn có sức mạnh kể cả khi không mặc bộ đồ của họ

Một điểm nhấn tương đối thú vị trong trailer đó là các Power Rangers của chúng ta vẫn có được sức mạnh của mình kể cả khi không mặc bộ trang phục của họ. Chi tiết này làm cho phim trở nên thực tế hơn hẳn so với phiên bản trước.

Phim siêu nhân mới Power Rangers và những điều có thể bạn cần biết

Sau khi tìm được mảnh huy hiệu bí ẩn, nhóm 5 bạn trẻ bắt đầu nhận ra sự thay đổi trong cơ thể mình khi họ trở nên mạnh hơn, nhanh hơn và thậm chí là có thể di chuyển trong môi trường nước một cách dễ dàng. Quá trình khám phá năng lực mới của họ cũng tương đối thú vị và giống các phim siêu anh hùng hiện đại ngày nay.

Đã từng có những thế hệ Power Rangers trước đó?

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong cả trailer không phải là cảnh các Power Rangers biến hình, không phải là cảnh họ tìm thấy các mảnh huy hiệu hay thích thú phô diễn sức mạnh không tưởng của mình mà chính là lúc mụ phù thủy Rita tiết lộ rằng mụ ta từng giết nhiều thế hệ Power Rangers trước đây.

Phim siêu nhân mới Power Rangers và những điều có thể bạn cần biết

"Đây không phải là lần đầu tiên ta tiết một Ranger". Đó là nguyên văn câu nói của mụ phù thủy Rita khi đe dọa cô nàng Trini, Yellow Ranger. Câu nói này cho thấy rằng trước đây, đã từng có nhiều thế hệ Power Rangers khác nhau và họ đã bị mụ phù thủy Rita tiêu diệt.

Chính phủ cũng có liên quan đến vụ việc này

Một trong những điểm khiến cho phiên bản phim Power Rangers trước đây chỉ phù hợp cho thiếu nhi đó là việc cuộc chiến chỉ xoay quanh nhóm này với mụ phù thủy Rita chứ không hề có sự can thiệp của các tổ chức khác.

Phim siêu nhân mới Power Rangers và những điều có thể bạn cần biết

Ở phần mới này thì một nhân tố mới cũng được xuất hiện, đó là chính phủ với đội đặc nhiệm của mình cũng đã tìm tới nơi chứa nguồn sức mạnh của Power Rangers và cũng đang điều tra về nhóm này. Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi một sự xuất hiện của thế lực như Power Rangers chắc chắn cũng sẽ khiến chính phủ chú ý rồi.

Vẫn còn nhiều điều chưa được tiết lộ

Vẫn còn khá nhiều thứ mà khán giả muốn được nhìn thấy nhưng chúng vẫn chưa xuất hiện trong trailer. Đơn cử như Zordon do nam diễn viên Bryan Cranston (từng đóng Breaking Bad) thủ vai chẳng hạn. Hay như những robot khổng lồ của nhóm từng xuất hiện trong poster...

Phim siêu nhân mới Power Rangers và những điều có thể bạn cần biết

Ngay cả đến vú khí rồi sức mạnh của các bộ giáp mà họ mang trên mình cũng chưa được tiết lộ một cách rõ ràng bởi như chúng ta đã biết thì họ có sức mạnh kể cả khi không mặc giáp. Vậy thì bộ giáp mang dáng dấp hiện đại như vậy liệu có tác dụng gì mới không?

Xem thêm các bài viết khác về Phim