Menu

Son Goku sẽ biến hình Siêu Saiyan tóc xanh trong Dragon Ball Z

Giải trí |

Theo thông tin được hé lộ thì tác giả Akira Toriyama sẽ để Son Goku tiếp tục biến hình thành Siêu Saiyan... tóc xanh trong phim hoạt hình Dragon Ball Z mới

Trong số phát hành thứ 20 của tạp chí Weekly Shounen Jump đã hé lộ hình ảnh mới về Son Goku trong bộ phim hoạt hình tới đây Dragon Ball Z: Fukkatsu no F ( Dragon Ball Z: Resurrection 'F'). Theo hình ảnh được hé lộ này thì Son Goku sẽ tiếp tục biến thân và đổi màu tóc thành màu xanh dương để chiến đấu với Freiza (Phide) Vàng Kim.


Hình ảnh mới tóc xanh của Son Goku

Nếu như từng xem qua phần trước Dragon Ball Z: Battle of Gods, bạn sẽ biết được rằng Son Goku từng hóa thân thành Super Sainyan God (Thần Siêu Saiyan) với màu tóc đỏ đậm. Và trong phần mới này, nếu như Son Goku vẫn chỉ hóa thành tóc đỏ để đánh thắng Freiza thì sẽ quá nhàm chán. Do đó một màu tóc mới cần được đưa vào trong anime để tạo ra sự khác biệt và đó là màu xanh dương.


Ảnh chế hài hước của các fan hâm mộ tại Nhật

Sau khi hình ảnh mới này của Son Goku được công bố, rất nhiều fan hâm mộ của Dragon Ball đã chế lại hình ảnh 3 dạng biến hình của Son Goku thành một chiếc đèn giao thông với đầy đủ cả 3 màu xanh đỏ vàng để biểu lộ sự hài hước khi Son Goku cứ liên tục thay đổi màu tóc như thế này.


Tác giả Akira Toriyama từng cho rằng màu đỏ mới là mạnh mẽ nhất.

Thậm chí nhiều fan hâm mộ còn lật lại nhận xét của tác giả Akira Toriyama khi ông phát biểu về lý do chọn màu tóc cho Son Goku trong phần trước Dragon Ball Z: Battle of Gods. Theo đó thì Akira Toriyama cho rằng màu đỏ nhìn mạnh mẽ hơn màu vàng, màu xanh thì nhìn yếu hơn màu đỏ, do đó màu đỏ sẽ được lựa chọn để làm cấp tiến hóa Super Saiyan God trong phần trước. Vậy tại sau màu xanh dương lại được lựa chọn cho anime mới Dragon Ball Z: Fukkatsu no F lần này?

 

Bên cạnh việc bàn luận về sự trớ trêu của màu tóc mới, nhiều fan hâm mộ cũng đưa ra các lý lẽ để giải thích cho sự tiến hóa này của Son Goku. Đó là dạng Super Saiyan chỉ là dạng tăng sức mạnh của một nhân vật mà thôi. Còn dạng Super Saiyan God là dạng thần của Son Goku nên khi biến thành Super Saiyan God, anh lại tiến hóa tiếp thành Super Saiyan của dạng thần và có màu tóc xanh.


Hãy cùng chờ đón phim hoạt hình Dragon Ball Z mới vào 18/04 tới đây.

Như vậy, tất cả hình ảnh đầy đủ về các nhân vật chính trong bộ anime Dragon Ball Z: Fukkatsu no F tới đây bao gồm cả Freiza Vàng Kim, Son Goku Tóc Xanh đã được hé lộ đầy đủ. Chúng ta hãy cùng chờ đón cuộc chiến mới này trong phim hoạt hình Dragon Ball Z: Fukkatsu no F ra mắt vào ngày 18 tháng 04 tới đây.