Menu

The Good Dinosaur - Phim hoạt hình 3D chú khủng long tốt bụng ra mắt trailer đầu tiên

Giải trí |

The Good Dinosaur là một phim hoạt hình 3D Mỹ thuộc thể loại phiêu lưu gia đình hài hước được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và phát hành bởi Walt Disney Pictures.

Câu chuyện phim sẽ đưa khán giả tới một thế giới hư cấu, nơi những con khủng long to lớn không hề bị tuyệt chủng và dõi theo cuộc phiêu lưu của Arlo, một chú khủng long cổ dài nhỏ tuổi và chú nhóc người tiền sử có tên Spot.


Trailer The Good Dinosaur

The Good Dinosaur do Peter Sohn đạo diễn, ông từng làm họa sĩ hình ảnh của nhiều phim khác của Pixar là Finding Nemo, The Incredibles, Ratatoullie, Wall-E... John Lasseter - Giám đốc sáng tạo của Pixar và Walt Disney Animation Studios chia sẻ: "Những bộ phim của chúng tôi thường bắt đầu bằng việc đặt ra câu hỏi "Nếu như?" (What if?). Nếu như những con quái vật sống trong tủ quần áo của bạn? (phim Monster Inc.); Nếu như một chú chuột muốn trở thành đầu bếp giỏi nhất tại kinh đô ánh sáng Paris? (phim Ratatoullie); Và tôi nghĩ rằng, bộ phim tiếp theo của chúng tôi đã đặt ra câu hỏi "Nếu như" lớn nhất: Nếu như mảnh thiên thạch đã khiến loài khủng long tuyệt chủng chưa từng đâm xuống Trái Đất?". 

Đó chính là cách mà THE GOOD DINOSAUR bắt đầu câu chuyện. Trong đoạn teaser trailer đầu tiên vừa mới tung ra, Pixar đã đem tới những hình ảnh hoạt hình đầu tiên về loài khủng long và thiên nhiên kỳ vĩ xa xưa. Trong đó, chú khủng long con màu xanh lá có tên Arlo là nhân vật chính. Arlo thuộc loài Apatosaurus, không may bị cuốn trôi theo một dòng sông đang chảy xiết và lạc mất gia đình. Từ đây, cậu bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình và may mắn tìm được người bạn đồng hành là cậu bé Spot. Làm bạn với loài người, cùng nhau chu du qua những nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

Dự kiến, bộ phim này sẽ chính thức ra rạp thị trường Mỹ từ ngày 25 tháng 11 năm 2015.

Xem thêm