Menu

Tiết lộ dàn nhân vật đầy đủ của phim hoạt hình Dragon Ball Z 2015

Giải trí |

Mới đây, dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Z: Fukkatsu no F với thông tin đầy đủ của họ đã được đoàn làm phim công bố.
 
Theo đó, các nhân vật và diễn viên lồng tiếng tương ứng trong phim bao gồm:
 
1. Diễn viên Masako Nozawa vai Son Goku, một người có nguồn gốc là chiến binh của dân tộc Saiyan, hiện đang sinh sống và bảo vệ trái đất chống lại nhiều đối thủ mạnh. Cậu hiện đang rèn luyện dưới sự chỉ đạo của Whis, sau khi chiến đấu với Beerus và Vị Thần Của Sự Hủy Diệt (God Of Destruction).

2. Diễn viên Ryo Horikawa vai Vegeta, vị hoàng tử kiêu hãnh của dân tộc Saiyan. Anh và cha mình cùng với cha con Freiza đã thống lĩnh toàn bộ thiên hà trước khi Freiza làm phản. Là một trong những nhân vật nổi bật trong Dragon Ball Z, Vegeta là tấm gương của lòng đố kỵ, háo thắng. Anh luôn xem Goku là kẻ địch duy nhất và sẵn sàng làm mọi thứ để đánh bại Goku. Vegeta hiện vẫn đang tích cực tập luyện.

3. Diễn viên Masako Nozawa vai Son Gohan, con trai đầu của Goku, mang một nửa dòng máu Trái đất và một nửa dòng máu Saiyan. GoHan là có thời niên thiếu khắc nghiệt khi phải rời xa gia đình học võ từ Piccolo, sau đó cùng với Krillin đến hành tinh Namek vào sinh ra tử bao lần. GoHan rất ham học và ước muốn trở thành học giả, nhưng số phận đẩy đưa, anh đã từng chiến đấu một mình với Freiza, Cell và Super Buu. Trong trận chiến tới đây, Son Gohan không thể tìm thấy bộ đồng phục chiến binh của mình, giờ đây anh chiến đấu trong bộ quần áo tập thể dục của mình.

4. Diễn viên Toshio Furukawa vai Piccolo, một chiến binh của hành tinh Namek. Anh từng là một kẻ thù lớn của Trái đất. Tuy nhiên, sau này, Piccolo lại huấn luyện con của Goku là Gohan trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Trong bộ phim này, cảm nhận rõ mối đe dọa từ Frieza, Piccolo hợp sức cùng Goku chống lại hắn.

5. Diễn viên Mayumi Tanaka vai Krillin, chiến binh mạnh nhất của con người được đào tạo dưới sự giám hộ của Master Roshi và Goku. Cậu đã chiến đấu bên cạnh Goku trong nhiều trận chiến sống còn. Nhưng trong bộ phim lần này, Krillin trở thành một sĩ quan cảnh sát thường tuần tra quanh thành phố.

6. Diễn viên Hikaru Midorikawa vai Tenshinhan, một chiến binh của Hạc môn phái, người mong muốn trở thành sát thủ giỏi nhất, nên ban đầu anh rất lạnh lùng và vô cảm. Tuy nhiên quan điểm của Tenshinhan đã thay đổi sau khi chiến đấu Goku và được họ cảm hóa. Lúc này, khi nhận thấy mối đe dọa từ Frieza, anh buộc phải đi tìm đồng minh để cùng chiến đấu.

7. Diễn viên Masaharu Satou vai Kame-Sen'nin (Master Roshi) một võ sĩ huyền thoại, người từng nổi tiếng là Muten Roshi, và cũng chính là người thầy đầu tiên của Son Goku. Bây giờ, ông sống một cuộc sống yên tĩnh tại Kame House. Sau một thời gian đã gác kiếm, ông tiếp tục sát cánh cùng học trò trước mối đe dọa của kẻ thù mới.

8. Diễn viên Hiromi Tsuru vai Bulma, người bạn đầu tiên của Goku và là người khởi xướng và rủ Son Goku đi tìm Ngọc Rồng. Cô là đại tiểu thư thừa kế của tập đoàn Capsule và là một thợ cơ khí thiên tài. Cô xuất hiện sau khi nhận được tin báo về sự trở lại của Frieza.

9. Diễn viên Yuko Minaguchi vai Videl con gái của nhà vô địch chiến đấu Mister Satan. Cô và Gohan đã gặp nhau ở trường trung học, và hai người kết hôn sau khi chiến đấu với Majin Buu. Cô hiện đang là một người mẹ của một đứa trẻ.

10. Diễn viên Miki Itou vai Android 18, một android chế tác bởi các nhà khoa học Doctor Gero, mục đích xây dựng để giết Goku. Sau thất bại của Cell, cô kết hôn với Krillin, và sống cùng với con gái mình Marron tại Kame House. Cô là “thủ phạm” tạo nên tác phẩm là cái đầu cạo nhẵn thín của Krillin.

11. Diễn viên Kouichi Yamadera vai Beerus, Vị Thần Của Sự Hủy Diệt, nhiệm vụ của ông là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Một con hùng mạnh nhưng không thể đánh bại Goku, một Super Saiyan God. Ông đã chìm vào giấc ngủ dài kể từ sau cuộc chiến với Goku.

12. Diễn viên Mazakazu Morita vai Whis, một người đàn ông bí ẩn, luôn đi cùng Beerus tầm quan trọng, sức mạnh cũng như quyền lực của whis không rõ. Tuy nhiên, Beerus từng tiết lộ rằng Whis là sư phụ của mình và mạnh hơn cả anh ta. Sau khi cuộc chiến giữa Goku và Beerus, anh đàu tạo Goku và Vegeta, người đều tìm kiếm sức mạnh lớn hơn.

13. Diễn viên Shoko Nakagawa vai The Oracle Fish, một con cá bí ẩn thường đưa ra những lời tiên tri chính xác. Nhưng tính cách bất cản nó của đôi khi làm nó quên những lời tiên đoán của chính mình.

14. Diễn viên Shigeru Chiba, Tesshô Genda, và  Eiko Yamada vai Pilaf, Shū, và Mai, họ là 3 nhân vật phản diện, những người luôn có giấc mộng thống trị thế giới thông qua việc sử dụng Dragon Balls, nhưng họ luôn luôn bị ngăn chặn bởi Goku và đồng đội của anh. Họ vẫn chưa nhận ra được bài học đích đáng nào, vì vậy họ tìm ra Dragon Balls một lần nữa, nhưng cuối cùng lại bị rơi vào tay của lực lượng Frieza.

15. Diễn viên Ryusei Nakao vai Frieza, một cựu hoàng đế mà sự hiếu chiến không giới hạn. Hắn sở hữu khả năng biến hình thành 4 hình dạng khác nhau, hình dạng sau mạnh hơn hình dạng trước. Trận chiến trên Namek với Super Saiyan Goku thất bại, hắn quay trở lại với cơ thể mình thành một cyborg và đến Trái Đất, nhưng đã bị mất mạng khi chiến đấu với Trunks. Bây giờ, tàn dư trong đội của của hắn đang cố gắng  giúp hắn tái sinh, nhưng sức mạnh của hắn sau tái sinh như thế nào thì chưa thể lường trước.

16. Diễn viên Shiro Saito vai Sorbet, một người khác chủng tộc nhưng đã trở thành người đứng đầu quân đội của Frieza sau khi ông ta qua đời. Mặc dù nhỏ con, Sorbet lại có sự khôn ngoan, xảo quyệt. Hắn xuống Trái đất tìm Dragon Balls để hồi sinh Frieza cũng như phục hồi lại quân đội của mình.

17. Diễn viên Kazuya Nakai vai Tagoma, vệ sĩ của Sorbet, người phụ trợ đắc lực giúp Sorbet tìm kiếm Dragon Balls trên Trái đất.

Phim được đạo diễn bởi Tadayoshi Yamamuro. Akira Toriyama, tác giả manga Dragon ball gốc là người đích thân lên kịch bản và thiết kế nhân vật.

Dự án Dragon Ball Z 2015 nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ khi họ có cơ hội tái ngộ Son Goku hùng mạnh đối đầu với trùm Frieza, một kẻ địch tàn bạo nhất trong lịch sử thiên hà. Theo dự kiến phim sẽ công chiếu rộng rãi ở Nhật Bản với hai định dạng 2D và 3D tại các rạp từ ngày 18/4.