Menu

Top 10 hot girl nóng bỏng, đình đám nhất cộng đồng mạng tại Hàn Quốc 2016

Giải trí |

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của 10 cô gái nóng bỏng có sức ảnh lớn trong cộng đồng internet tại Hàn Quốc năm 2016 vừa qua.

Trong số những quốc gia Châu Á, Hàn Quốc là một trong những nước có tiêu chuẩn diện mạo bên ngoài rất cao, đặc biệt là với phụ nữ trẻ thời nay. Đó cũng là lí do tại sao nhiều phụ nữ nước này thường lựa chọn đi thẩm mỹ viện để cải thiện vẻ ngoài, nhằm giúp dễ dàng tìm được công việc làm và thăng tiến trong cuộc sống thường ngày. Nhưng nói gì thì nói, bất kể có qua mỹ viện hay không, vẻ đẹp của phụ nữ Hàn Quốc đang ngày một được thế giới công nhận, điển hình như các ngôi sao Hàn Quốc có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng sắc đẹp thế giới.

Tuy nhiên ở đây, ta sẽ không bàn đến những ngôi sao nổi tiếng kiểu như diễn viên, ca sĩ..., mà sẽ chỉ đề cập đến các người đẹp hot nhất đối với cộng đồng internet Hàn Quốc trong năm 2016 vừa qua mà thôi. Và dưới đây là danh sách top 10 "nữ thần" nóng nhất cộng đồng mạng Hàn Quốc năm vừa qua.

10. Jung Nari

Top 10 hot girl nóng bỏng, đình đám nhất cộng đồng mạng tại Hàn Quốc 2016

Jung Nari là người mẫu quần áo, đặc biệt là quần áo tập gym. Cô ấy lựa chọn hàng đầu cho vô số cửa hàng trực tuyến ở Hàn Quốc.

9. Ray Yang

Ray Yang là người mẫu, huấn luyện viên fitness, từng góp mặt trong các bộ phim truyền hình hay chương trình rèn luyện sức khỏe.

8. Soy Kim

Soy Kim là một nhà thiết kế thời trang, gần đây rất được cộng đồng mạng quan tâm bởi thân hình siêu bốc lửa.

7. Park Su Yeon

Park Su Yeon là một người mẫu online, đại diện cho thương hiệu Style On Me, và cũng thường xuất hiện ở các cửa hàng trang sức nữ giới.

6. DJ Soda (Hwang So-Hee)

Hwang So-Hee hay còn được nhiều người biết đến bằng nghệ danh DJ Soda là một nữ nghệ sĩ không chỉ nổi danh ở nội địa Hàn Quốc mà còn lan sang cả quốc tế.

5. Son Ju Hee

Son Ju Hee là một người mẫu online với vẻ mặt thanh thoát, dáng vẻ cao ráo đáng yêu.

4. jeee622

Cô gái có nickname "jeee622" này cũng là một người mẫu online, và là "nữ thần" của không ít FA bởi vòng 1 siêu khủng.

3. Daunni

Được cư dân đặt cho biệu hiệu "Boa Hancock phiên bản người thật", cô gái có nicksname "Daunni" gần đây đang thu hút rất nhiều sự chú ý bởi diện mạo xinh đẹp như tiên của mình.

2. Lee Yeon Jeong

Lee Yeon Jeong là một người mẫu online, từng hợp tác với rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng.

1. Son Yoon Joo

Son Yoon Joo là một người mẫu qua mạng nổi tiếng và đang được nhiều fan hâm mộ tôn vinh là "Mỹ nữ đẹp nhất internet Hàn Quốc".

Xem thêm các bài viết khác về girl xinh