Menu

Truyện tranh Dragon Ball chuẩn bị ra mắt 3 chapter mới

Giải trí |

Tạp chí V Jump mới đây đã thông báo rằng bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z - Fukkatsu no F tới đây sẽ được chuyển thể thành manga với độ dài khoảng 3 chapter.

Dragon Ball vẫn luôn được coi là một tượng đài khó bị lật đổ trong làng manga Nhật Bản mặc dù truyện đã kết thúc từ năm 1995 và vẫn im hơi lặng tiếng từ đó đến nay. Đã có khá nhiều lời khẩn cầu từ phía các fan hâm mộ được đưa ra nhưng tác giả, họa sĩ Akira Toriyama vẫn trung thành với quyết định kết thúc truyện dù cho Dragon Ball vẫn giành được rất nhiều tình cảm của cộng đồng truyện tranh thế giới.

Mới đây, tạp chí V Jump của nhà xuất bản Shueisha đã thông báo một tin cực kì đặc biệt dành cho các fan hâm mộ, đó là sản phẩm phim hoạt hình Dragon Ball Z - Fukkatsu no F sắp tới sẽ được chuyển thể thành manga trong tháng 2 tới đây.


Thông báo về bộ manga Dragon Ball chuyển thể dài 3 chapter tới đây

Được biết, bộ manga chuyển thể này sẽ kéo dài khoảng 3 chapter và cover lại toàn bộ nội dung của bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z - Fukkatsu no F mới nhất này. Theo phát biểu của họa sĩ Akira Toriyama thì chữ F trong tên phim là viết tắt của Freiza, ám chỉ sự hồi sinh của nhân vật này trong phim.

Như vậy, với sự tham gia của tác giả Akira Toriyama trong việc biên tập bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z - Fukkatsu no F, chắc chắn sản phẩm anime này sẽ là một sản phẩm đỉnh cao và chiếm được cảm tình của các fan hâm mộ Dragon Ball. Hi vọng rằng 3 chapter của bộ manga chuyển thể từ Dragon Ball Z - Fukkatsu no F cũng sẽ làm được điều này.

Dự kiến bộ manga chuyển thể của Dragon Ball Z - Fukkatsu no F sẽ được hoàn thành và ra mắt khán giả vào ngày 21/02 tới đây.


  Game có thể bạn sẽ thích
 • Cửu Kiếm HD

  Cửu Kiếm HD

  NPH: VGV

  Nền tảng: PC - Web

  8.7 Điểm - 11 Bình chọn

 • Chinh Đồ Mobile

  Chinh Đồ Mobile

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  8 Điểm - 18 Bình chọn

 • TS Ba Đậu Yêu

  TS Ba Đậu Yêu

  NPH: GOS

  Nền tảng: PC - Web

  9 Điểm - 12 Bình chọn

 • Hiệp Khách Hành

  Hiệp Khách Hành

  NPH: VNG

  Nền tảng: PC - Web

  8.9 Điểm - 15 Bình chọn

 • WoW Mobile

  WoW Mobile

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  9.4 Điểm - 8 Bình chọn

 • Gunpow

  Gunpow

  NPH: VNG

  Nền tảng: Mobile

  9.3 Điểm - 3 Bình chọn