Menu

Từ Nhạn Môn Quan – Kiều Phong và nỗi lòng 'thầm kín'

Giải trí |

Thiên Long Bát Bộ web

▪ Nền tảng: PC - Web

▪ NPH: VNG

▪ Ngày ra mắt: 19/10/2015

Từ khi gieo mình xuống vực thẳm tại Nhạn Môn Quan, tung tích của Kiều Phong vẫn đang là dấu hỏi lớn. Trong thời gian lưu lạc đó Kiều Phong đã có cuộc sống ra sao?

Nhạn Môn Quan, địa danh gắn liền với vị anh hùng Trung Nguyên lừng lẫy Kiều Phong, nơi đã diễn ra trận thư hùng lịch sử, chôn vùi tung tích của Kiều Phong. Nhiều năm sau đó, giang hồ vẫn chưa thôi trông ngóng tin tức của chàng, liệu chàng còn sống hay đã chết, chàng đã làm gì trong suốt từng ấy năm. Tất cả những câu hỏi đó mới đây đã được giải đáp bởi đoạn clip ngắn đầy tính hư cấu của nhóm Ghiền Mì Gõ.


Tung tích Kiều Phong đã thu hút được sự quan tâm đông đảo chỉ sau vài ngày ra mắt

Vẫn mang đậm chất hài vốn có như những clip trước đây, sản phẩm mới hé lộ tung tích Kiều Phong đã thu hút được hơn 700,000 lượt view chỉ sau vài ngày ra mắt. Mở màn với cảnh đoàn tụ tay bắt muốn phế, mặt mừng muốn khóc của 3 huynh đệ Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự.

Sau khi tận hưởng rượu ngon, thần trí ngà ngà, đại ca Kiều Phong mới nhân đó để trút bầu tâm sự. Sự hư cấu bắt đầu từ đây, một vùng đất mới vừa được khám phá có tên Đảo Âm Vực nằm sâu dưới Nhạn Môn Quan. Trong hoàn cảnh túng quẫn suốt 3 năm không tìm được lối ra, Kiều Phong đã gặp được một mỹ nữ tuyệt trần và nhờ đó chàng đã tìm được…giới tính thật của mình.


Đàn ông có 2 loại, và Kiều Phong thuộc loại thứ….2

Có vẻ như chưa dừng lại ở câu chuyện của riêng Kiều Phong, sau khi ngậm ngùi tiếc thương cho thân phận đại ca của mình, Đoàn Dự cũng đang chuẩn bị hé lộ bi kịch của bản thân liên quan đến tuyệt kĩ Lục Mạch Thần Kiếm. Hãy cùng chờ đợi một câu chuyện khác li kì không kém ở tập tiếp theo.


Theo dõi câu chuyện của Kiều Phong để hiểu nỗi lòng của chàng

Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự là những cái tên không còn xa lạ với những tín đồ của phim, truyện kiếm hiệp và đặc biệt bộ ba này còn đang làm mưa làm gió trong làng game với việc góp mặt trong hàng loạt tựa game. Mới đây nhất, ba huynh đệ này được xếp hàng top hiệp khách trong tựa game chiến thuật Thiên Long Bát Bộ Web, đừng bỏ qua cơ hội đồng hành cũng những hiệp khách tài ba tại

Trang chủ: http://tlbb.360game.vn/
Tham gia fanpage để có thêm nhiều thông tin thú vị: https://www.facebook.com/thegioitlbb

Xem thêm các bài viết khác về Thiên Long Bát Bộ web