Menu

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tặng Vip Code nhân dịp khai mở server Huyết Long

Gift Code |

Ngọa Hổ Tàng Long

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: VTC Mobile

▪ Ngày ra mắt: 23/11/2015

Đúng 10h19` ngày mai 11/7/2017, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile sẽ chính thức khai mở server mới Huyết Long với rất nhiều sự kiện đặc sắc dành cho tân thủ.

Huyết Long tương truyền là giọt máu của Long Thần, khi nhìn kỹ giọt máu này sẽ thấy hình ảnh một con rồng lân giáp màu đỏ, gai nhọn mọc đầy mình quay cuồng rống giận. Những ai có cơ may được uống Huyết Long sẽ sở hữu xương cốt, khí quan trong cơ thể tràn đầy lực lượng, tốc độ tim đập nhanh hơn gấp mấy lần, máu huyết di chuyển trong người càng thêm lưu loát, sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, tựa như chỉ cần nhấc tay là có thể dời non lấp biển vậy.

Truyền thuyết Huyết Long một lần nữa được tái hiện trong Ngọa Hổ Tàng Long Mobile – Siêu phẩm đồ họa MMORPG trên Smartphone. Chào mừng một tháng 7 đầy may mắn, tựa game đình đám của NPH VTC Mobile sẽ chính thức khai mở server Huyết Long nhằm đáp ứng nhu cầu của các fan hâm mộ suốt thời gian qua cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Server mới Huyết Long sẽ chính thức khai mở đúng 10h19’ ngày 11/07/2017.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tặng Vip Code nhân dịp khai mở server Huyết Long

Và tất nhiên , cuộc vui nào bắt đầu cũng phải có quà để cộng đồng game thủ yêu thích Ngọa Hổ Tàng Long thoải mái thể hiện khả năng trong thế giới rộng lớn trong game. Nhân dịp ra mắt server Huyết Long, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile xin gửi tặng quý độc giả bộ Vip Code trị giá lên đến 500.000 đồng bao gồm: Hắc đồng*100, Sinh Tử Lệnh*100, Đá Lv5*2, Đĩnh Bạc*20, Huyền Thiết*30…. 

Dành cho những độc giả chưa biết, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG) lấy cảm hứng từ bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long. Tương tự phim, game đã gặt hái rất nhiều thành công kể từ khi ra mắt, luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng về lượt tải và số lượng người chơi tại Việt Nam. Game được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D tiên tiến với đồ họa Full 3D sống động, mang đến cho người chơi cảm giác nhập vai hoàn toàn vào thế giới võ hiệp chân thực.

Tải game Ngọa Hổ Tàng Long Mobile: http://ngoahotanglong.vn/

CLICK VÀO NÚT "NHẬN GIFTCODE" PHÍA DƯỚI ĐỂ LẤY

Reset (F5) lại web nếu không nhận được code

1. Like Fanpage Chuyên Game (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
2. Nhấn vào nút "Nhận Giftcode" và dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy Code.
3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

Xem thêm các bài viết khác về Ngọa Hổ Tàng Long
Tin mới cập nhật