Menu

Tà Thần Trỗi Dậy tặng 200 giftcode đặc biệt mừng ra mắt máy chủ Gian Xảo

Gift Code |

Tà Thần Trỗi Dậy

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: Trường Tồn

▪ Ngày ra mắt: 18/10/2016

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Gian Xảo vào sáng nay ngày 11/11/2016, Ban Điều Hành Tà Thần Trỗi Dậy mến tặng quý độc giả 200 gift code đặc biệt cực hot.

Nhập code này theo hướng dẫn tại đây: http://code.tathan.vn/index/detail/id/18 người chơi sẽ nhận được người chơi sẽ nhận được các quà tặng giá trị là 20.000 Vàng (dùng để chi tiêu và mua sắm những thứ cần thiết trong game) và 1000 Hồn Tà Thần Khát Máu (dùng để nâng cấp Tà Thần mạnh hơn và bá đạo hơn).

Được biết Tà Thần Trỗi Dậy là sản phẩm do CMGE – Tập Đoàn Game Mobile Trung Quốc phát triển. Đây là một Nhà Phát Hành game mobile lớn bậc nhất ở xứ sở gấu trúc. Hiện Tà Thần Trỗi Dậy đã phát hành trên nhiều quốc gia với tên tiếng Anh là Rise Of Darkness. Game đạt được thành công vang dội, đạt gần 5 triệu lượt tải sau vài tháng ra mắt. 

Tà Thần Trỗi Dậy tặng 200 giftcode đặc biệt mừng ra mắt máy chủ Gian Xảo
Máy chủ mới Gian Xảo ra mắt lúc hôm nay sẽ có loạt ưu đãi dành cho tân thủ

Mới ra mắt ở Việt Nam trên 2 hệ điều hành Android và iOS ngày 8/11 vừa qua, tựa game này đã hấp dẫn hàng loạt game thủ bởi tính năng PK biến hình thành Tà Thần độc đáo cùng loạt tính năng cực hot đậm chất nhập vai như: Siêu Đấu Trường PK – 1vs.1, 1vs.3, 1vs.5, Bang hội đoạt thành chiến, Vượt Ải 100 tầng Địa Ngục, bộ sưu tập Thú cưng trợ chiến siêu ngầu...Ngoài ra, Ngoại trang và Cánh đa dạng hấp dẫn, Combo kỹ năng hoành tráng, tính Cộng Đồng cao cũng là những ưu điểm tạo nên sự khác biệt của Tà Thần Trỗi Dậy so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Tìm hiểu thêm về Tà Thần Trỗi Dậy tại đây:
Link tải game: http://tathan.vn/
Nhận iPhone 7, Giftcode : http://tathan.vn/teaser/
Fanpage: http://bit.ly/2d8UvcZ

CLICK VÀO NÚT "NHẬN GIFTCODE" PHÍA DƯỚI ĐỂ LẤY

Reset (F5) lại web nếu không nhận được code

1. Like Fanpage Chuyên Game (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
2. Nhấn vào nút "Nhận Giftcode" và dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy Code.
3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

Xem thêm các bài viết khác về Tà Thần Trỗi Dậy
Tin mới cập nhật