Menu

Tưng bừng Open Beta, Lữ Bố Truyện chơi sang tặng Giftcode cực khủng

Gift Code |

Lữ Bố Truyện

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: Vega Game

▪ Ngày ra mắt: 12/05/2016

Cổng game Gaba đã chính thức đón chào tân binh Lữ Bố Truyện. Để cảm ơn những tình cảm của cộng đồng game thủ trong thời gian vừa qua, cũng như tưng bừng dịp ra mắt sản phẩm mới, Vega Game dành tặng 500 Giftcode Tri ân có giá trị cực khủng.

Lữ Bố Truyện, hay Đại Thoại Tam Quốc, là tựa game mobile chiến thuật được phát triển bởi NSX Shanghai Changyou. Đây là GMO đầu tiên tại Việt Nam có khả năng hiển thị thời tiết và ngày đêm thực tại thành chủ. Về gameplay, yếu tố chiến thuật trong game được nâng tầm với hệ thống trận pháp phong phú với 8 loại khác nhau thiên biến vạn hóa như Bát Quái, Trường Xà, Long Nha,… Nhờ vậy, việc lấy yếu địch mạnh, lấy ít thắng nhiều là hoàn toàn có thể. Điểm nhấn của trò chơi nằm ở tính năng Thế Giới. Với tính năng này, người chơi có thể tùy ý đem quân đi khai khẩn đất hoang hoặc đánh chiếm những thành trì, khu vực “bảo kê” của các NPC hay người chơi khác.

Trong không khí hồ hởi, hân hoan ngày Open Beta, Lữ Bố Truyện chơi sang gửi tặng độc giả 500 Giftcode Tri Ân có giá trị thực cực lớn. Giftcode Tri Ân có hạn sử dụng là 31/5 và bao gồm các vật phẩm: 

  • -    50 Vạn Vàng
  • -    50 Vạn Lúa
  • -    30 kĩ năng thư
  • -    30 kim cương toản

Ngay lúc này, Fanpage Lữ Bố Truyện đang diễn ra rất nhiều hoạt động chào mừng ngày ra mắt cực kì hấp dẫn. Truy cập ngay địa chỉ https://www.facebook.com/lb.gaba.vn/ để trò chuyện trực tuyến cùng các Hotgirl và nhận thêm thật nhiều thẻ cào điện thoại cũng như Giftcode hấp dẫn khác.
Trang chủ: http://lb.gaba.vn/

CLICK VÀO NÚT "NHẬN GIFTCODE" PHÍA DƯỚI ĐỂ LẤY

Reset (F5) lại web nếu không nhận được code

1. Like Fanpage Chuyên Game (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
2. Nhấn vào nút "Nhận Giftcode" và dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy Code.
3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

Xem thêm các bài viết khác về Lữ Bố Truyện