Menu

10 lý do không thể bỏ qua địa điểm cực sôi động này vào ngày Noel

Cộng đồng |

Tháng 12, tháng của niềm vui và may mắn, ngày Noel đầy ý nghĩa cũng đang đến rất gần rồi đấy! Nếu bạn còn lăn tăn không biết sẽ đi đâu, chơi gì với lũ bạn thân hay với “bạn nam” của mình vào ngày 25/12 thì hãy nhớ ngay đến địa điểm này nhé!

Với các bạn trẻ thì chắc hẳn không ai có thể “làm ngơ” với các hoạt động sôi nổi trong thời gian này. Không khí Giáng Sinh đang len lỏi qua từng ngóc ngách Sài Thành. Bạn thường làm gì trong ngày Giáng Sinh? La cà phố xá để có những tấm hình lung linh, ngồi yên vị trong một quán café nào đó ngắm đường phố lên đèn hay “quẩy” tưng bừng cùng bạn bè? Nếu những món ăn chơi đó vẫn không phải là “gu” của bạn thì đừng vội chán nản. Hãy cùng nghía qua địa điểm mới toanh sau đây, nơi các tín đồ thời trang, âm nhạc có thể thỏa thích vui chơi cả ngày không chán.

Vào ngày 25/12 tới đây, Đại Hội 360mobi hoành tráng duy nhất 1 lần trong năm sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 202 Hoàng Văn Thụ Q.Phú Nhuận. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao phải nhất định có mặt tại Đại Hội 360mobi thì hãy cùng xem qua 10 lý do nào sẽ níu chân bạn cả ngày nhé! Đại Hội 360mobi năm 2016 hân hạnh được tài trợ bởi Công ty cổ phần Tiki, nhãn hàng nước giải khát Moutain Dew và Công ty TNHH ANH KHUÊ SÀI GÒN – nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm đồng hồ CASIO tại thị trường Việt Nam.

10 lý do không thể bỏ qua địa điểm cực sôi động này vào ngày Noel

Xem thêm thông tin Đại Hội 360mobi tại: http://360mobi.vn/

Xem thêm các bài viết khác về cộng đồng

  Có thể bạn sẽ thích
 • Đại Hải Trình

  Đại Hải Trình

  NPH: N/A

  Nền tảng: PC - Web

  9.5 Điểm - 59 Bình chọn

 • HOKAGE mobile

  HOKAGE mobile

  NPH: Trường Tồn

  Nền tảng: Mobile

  8 Điểm - 26 Bình chọn

 • Võ Lâm Ngũ Tuyệt

  Võ Lâm Ngũ Tuyệt

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: PC - Web

  8.6 Điểm - 19 Bình chọn

 • Mộng Bá Vương 3D

  Mộng Bá Vương 3D

  NPH: VTC Mobile

  Nền tảng: Mobile

  8.9 Điểm - 9 Bình chọn

 • Đế Tôn

  Đế Tôn

  NPH: Ingame

  Nền tảng: Mobile

  8.1 Điểm - 18 Bình chọn