Menu

Chủ guild Au Speed ‘bạo chi’ thách thức 500 anh em xế thủ

Cộng đồng |

AU Speed

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: VTC Mobile

▪ Ngày ra mắt: 03/2017

Status thách đấu của game thủ Zeus đang nhận được rất nhiều sự chú ý của đông đảo cộng đồng Au Speed. 

Đua rank để trở thành vua tốc độ luôn là một trong những thách thức vô cùng thú vị cho game thủ yêu thích thể loại game đua xe. Hiện nay, các NPH đang rất chú trọng tạo cho game thủ một sân chơi lành mạnh, những trận đấu kịch liệt với phần thưởng cực “hậu hĩnh”. 

Tuy nhiên, phần thưởng trong game dường như chưa bao giờ là đủ với bất kỳ gamer nào. Nhiều game thủ vì “máu ăn thua” còn sẵn sàng “bạo tay” chi tiền mặt để thách đấu đối thủ. Điển hình nhất, mới đây chủ guild Phan Thị trong Au Speed đã không ngần ngại vung thẻ cào điện thoại để thách thức toàn bộ anh em. 

Chủ guild Au Speed ‘bạo chi’ thách thức 500 anh em xế thủ

Câu chuyện bắt đầu từ status ngắn gọn nhưng ẩn chứa nhiều lời lẽ mạnh bạo của một chủ guild đang hoạt động rất tích cực trong Au Speed: 

“Tối nay 8:30 Phan Thị sẽ mở event giao thông với các ae trong tổ lái 
- Tối nay đúng 8:30 sẽ tổ chức 6 vòng đua 
- Có 6 giải nhất , phần thưởng là thẻ điện thoại 20k nhoé 

***Lưu ý : những ai k phải tv của Pham Thị vẫn đc tham gia event nhé 

- Ví dụ 1 bạn không trong tổ lái của mình mà về số 1 thì ra ngoài tìm face của mình nhé , gửi ảnh và thông tin nhân vật trùng khớp với nhân vật trong game thì mình sẽ trao thưởng nhé

Mình sẽ mua thẻ theo nhà mạng của người chiến thắng nhé
Tối nay 8:00 ae có mặt nhé 
( Hãy đua cùng : Tiểu Cô Nương )
Chúc ae vui vẻ”

Ngay lập tức sau khi đăng lên, lời thách thức của chủ guild Phan Thị đã nhận được vô số lời phản hồi của cả cộng đồng. Nhiều người tỏ ra hoài nghi không biết chủ guild có làm thật như đã tuyên bố hay không. Nhưng đa số đều ủng hộ hết lòng với cách làm này. Kể từ đây, một bầu không khí căng thẳng và kịch tính trong cộng đồng Au Speed được đẩy lên nóng hơn bao giờ hết. 

Chưa biết ai sẽ là người thắng – kẻ thua và mặc dù số tiền game thủ Zeus chi ra không quá lớn nhưng có thể thấy sự yêu quý và tâm huyết game thủ dành Au Speed. Đây cũng có thể coi là một tín hiệu đáng mừng dành cho Au Speed bởi lẽ tựa game này đang ngày càng dành được nhiều cảm tình nơi game thủ. Từ những cuộc thách đấu giao lưu nhỏ của game thủ, có thể trong tương lai NPH VTC Mobile sẽ tổ chức những giải đấu lớn hơn dành cho cộng đồng game thủ yêu xế. 

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải game và tham gia cộng đồng đông vui nhất vịnh Bắc Bộ tại đây:

Trang chủ: http://auspeed.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/auspeed.vn/
Group chém gió: https://www.facebook.com/groups/AUSPEED/

Xem thêm các bài viết khác về AU Speed