Menu

Game thủ 16 tuổi người Úc gốc Việt chính thức gia nhập Team OG - Đội Dota 2 hàng đầu thế giới

Cộng đồng |

DotA 2

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: Valve

▪ Ngày ra mắt: 18/07/2013

Anathan 'Ana' Pham là một game thủ trẻ tuổi gốc Việt, sau nhiều tin đồn từ phía người hâm mộ về việc cậu sẽ gia nhập đội Dota 2 hàng đầu thế giới Team OG, thì nay nó đã trở thành sự thật khi trên trang chủ của Team OG đã chính thức thông báo về việc này.

Game thủ 16 tuổi người Úc gốc Việt chính thức gia nhập Team OG - Đội Dota 2 hàng đầu thế giới

Nếu các bạn chưa biết, Anathan “Ana” Phạm là game thủ sinh năm 2000, có quốc tịch Úc và mang hai dòng máu Việt - Trung (Bố là người Việt, mẹ là người Hoa). Ana chính thức bước chân vào con đường DOTA 2 chuyên nghiệp từ năm 2016 dưới màu áo của đội Invictus Gaming (Trung Quốc). Tại đây, anh đã giúp iG giành được nhiều thành tích đáng ghi nhận như: Vô địch giải NEA (120.000$), á quân G-League (15.000$). Sau khi gia nhập OG, Ana sẽ là game thủ gốc Á trẻ tuổi nhất tham gia thi đấu tại đấu trường DOTA 2 chuyên nghiệp.

Thông tin mới nhất đáng chú ý gần đây về game thủ này là việc cậu sẽ thi đấu chính thức trong đội hình Team OG ở vị trí solo mid. 

Trên trang chủ của đội, Team OG thông báo:

“Hôm nay là ngày đánh dấu sự bắt đầu một chương mới ở OG. Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc những gương mặt mới sẽ gia nhập hàng ngũ của đội trong mùa giải mới.

Hai tên tuổi kỳ cựu của làng DOTA 2 thế giới là Jesse “Jerax” Vainikka và Gustav “s4” Magnusson sẽ là những gương mặt đầu tiên đến với OG. Jerax, một trong những game thủ chơi ở vị trí support 4 hay nhất thế giới. Trong khi đó, s4 sẽ mang theo kinh nghiệm và kỹ năng thượng thừa để bổ sung thêm cho sức mạnh của OG.

Thành viên cuối cùng sẽ gia nhập đại gia đình OG trong mùa giải tới chính là Anathan “Ana” Pham. Trong thời gian thi đấu tại Trung Quốc, Ana đã thể hiện anh là một trong những mầm non trẻ sáng giá nhất thế giới. Chàng trai trẻ này đã sẵn sàng cùng chúng tôi chinh phục những đỉnh cao mới…

… Chúng tôi đang cực kỳ phấn khích với đội hình mời và háo hức chờ xem màn ra mắt của họ. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng OG trong các giai đoạn thăng, trầm khác nhau. Chính các bạn là động lực thục đẩy chúng tôi trở thành những người giỏi nhất…”

Ana-TeamOG-1.jpg (600×845)
Anathan "Ana" Phạm, thần đồng gốc Việt vừa gia nhập Team OG

Đội hình của Team OG trong mùa giải 2016 - 2017 (chính thức):

1) N0tail - Carry
2) Ana - Solo Midlaner
3) s4 - Solo Offlaner
4) JerAx - Support 4
5) Fly - Support 5 - Đội trưởng
6) Xcalibur - Dự bị

Xem thêm các bài viết khác về game thủ chuyên nghiệp