Menu

Noel đến nơi rồi, mách game thủ 36 kế 'thả bả' chắc chắn thành công

Cộng đồng |

Tru Tiên Kiếm

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: VTC Mobile

▪ Ngày ra mắt: 03/2017

Noel năm nay, bạn thuộc team ra đường cùng "gấu" hay ở nhà lập đàn cầu mưa cùng 500 anh em FA khác vậy? Dịp nào cũng ngắm nhìn “gấu người ta” xót xa lắm rồi, đừng để cái cảm giác “thốn đến tận rốn” lặp lại trong giáng sinh sắp tới nhé!

Nghe mãi điệp khúc bài Forever Alone bạn đã thấy chán chưa? Valentine, Noel, hay 8/3 năm nào cũng tẻ nhạt như năm nào. Ngoài kia người ta “tay trong tay” cùng gấu mà lòng thấy cay cay làm sao. Trong cái thời đại mà người người thả thính, nhà nhà thả bả, một mét vuông rắc đầy ba bốn tạ bả thính thế này, cơ hội để “câu một con cá to” là quá nhỏ, không mưu mô một tí thì e là ... Đã đến lúc bạn phải đứng lên hành động để thay đổi tình thế rồi. 

Noel đến nơi rồi, mách game thủ 36 kế 'thả bả'  chắc chắn thành công
Ảnh minh họa

Tìm kiếm mục tiêu

Chắc chắn rồi, việc xác định rõ mục tiêu sẽ quyết định cơ hội thắng của bạn tới 50% rồi. Bạn phải biết chắc mình đang đánh “đồn có địch” hay không để tránh gây ta những hậu quả đáng tiếc hay vô tình trở thành “người thứ 3” bất đắc dĩ, thậm chí bạn sẽ không có bất cứ cơ hội thành công nào. Việc này tưởng dễ mà không dễ chút nào đâu nhé! Mỗi đối tượng bạn sẽ có một chiến thuật “tà lưa” riêng để đảm bảo xác suất thành công cao. 

Bước đầu tiếp cận

Con gái rất tinh ý, chỉ cần một ánh mắt hay cử chỉ có vẻ bất thường của bạn là cô nàng sẽ đoán được ngay bạn đang có mục đích gì. Đừng lo lắng, phát huy tối đa các tính cách của một game thủ thực thụ sẽ khiến cô nàng ấn tượng với bạn ngay trong “một nốt nhạc”.

Ngoại hình đẹp, sáng sủa là yếu tố đầu tiên khiến cô nàng dừng lại 3 giây để liếc mắt về phía bạn. Cũng giống như khi chơi game, bạn luôn phải cày cuốc, nạp tiền để sắm những bộ thời trang đẹp nhất, sở hữu những bộ cánh tiên long lanh nhất thì ở ngoài đời, bạn cũng phải tuốt lại nhan sắc để có một vẻ ngoài nổi bật nhất có thể. Tiếp đến, phong thái xã giao là điều các cô nàng khá quan tâm. Bạn có thể không đẹp trai, không tài giỏi nhưng cách nói chuyện tự tin, cuốn hút của bạn sẽ khiến cô nàng cảm thấy bạn là người thân thiên mà không mảy may đề phòng, và lúc này bạn chỉ việc chọn cơ hội thích hợp để tiếp cận nàng. 

Chiến thuật cưa cẩm 

Sau đây sẽ là một vài mách nước nho nhỏ, nếu bạn là một game thủ thực thụ thì có thể áp dụng “ngay và luôn” những cách này: 
Gây tai nạn nhưng không bỏ chạy. Tình huống đưa ra ở đây là bạn vô tình để ý một cô nàng trong buổi Offline, hãy giả vờ cầm điện thoại và đâm sầm ngay vào cô nàng. Sau đó hãy xin lỗi một cách khéo léo và tiếp tục bắt chuyện hỏi han cô nàng. 

Vờ như đã quen biết. Khác với cách ở trên khi áp dụng với một chàng game thủ vụng về trong cách ăn nói, "chiêu trò" này chỉ nên được áp dụng bởi những chàng game thủ nào nhanh nhẹn, có tài phản xạ nhanh nhạy, biến hóa khôn lường như trong các tựa game tiên hiệp. Hãy tiếp cận cô nàng tự nhiên nhất có thể rồi vờ nhận ra đã nhầm người và xin lỗi: “Ôi xin lỗi mình nhầm người. Bạn rất giống một hot girl cực xinh trường mình”. Đảm bảo không có cô gái nào là không ấn tượng trước cách làm quen độc đáo này đâu!

Phô diễn tài lẻ. Khỏi phải nói, bạn là một game thủ thì tài năng của bạn chắc chắn là chơi game giỏi rồi. Hãy vào game và tích cực cày cuốc khoe thành tựu bạn đạt được, đừng nói là con gái mà ngay cả hội con trai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ trước tài chơi game pro của bạn. Các nàng hẳn sẽ đua nhau nhắn tin hỏi bạn kinh nghiệm chơi game. Thêm nữa, với những tựa game có tính năng kết hôn, sinh con và sở hữu cộng đồng nữ giới vô cùng đông đảo như Tru Tiên Kiếm, việc có “gấu” trong game là điều không quá khó. 

Cuối cùng, dù bạn có làm cách gì thì đó cũng chỉ là những ấn tượng ban đầu, có “gấu” không phải là công cuộc “một sớm một chiều”, mà sự chân thành mới là yếu tố cốt lõi khiến nàng rung rinh. Chúc những game thủ FA sẽ sớm có “gấu” để đón một giáng sinh an lành, ấm áp. Ngay bây giờ, hãy vào đây để kiếm gấu đi thôi!

Trang chủ: http://trutienkiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienkiem.vn/

Xem thêm các bài viết khác về Tru Tiên Kiếm