Menu

SVM clip: Đây mới là sự thật của màn tỏ tình gây bão mạng những ngày qua

Cộng đồng |

Ngạo Kiếm Vô Song

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: DUO

▪ Ngày ra mắt: 26/07/2013

Nhóm SVM TV đã làm cả cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng khi biết rằng, màn tỏ tình tại Ký Túc Xá - Kinh Tế Quốc Dân gây xôn xao những ngày qua, được lan truyền trên các fanpage Facebook và cả các trang báo mạng không phải là sự thật, mà chỉ là sản phẩm được đầu tư cho những thước phim.

Theo đó tối ngày 07/6, nhóm SVM TV vừa tung ra một tiểu phẩm clip so sánh vui về điểm khác biệt trong tính cách, phong cách sống… của trai Kinh Tế và trai Kỹ Thuật. Clip có sự tham gia của các diễn viên, thuộc team SVM TV đã khá quen thuộc với giới trẻ như Đức SVM, Đông Đụt, Tuấn Lê, Yến LyLy, Ngọc Anh, Huệ Nhi…


Clip so sánh vui giữa trai Kinh Tế và trai Kỹ Thuật

Các tình huống của clip diễn ra rất gần gũi với đời thường của học sinh, sinh viên gồm: Chiêu trò nghịch ngợm ở lớp học, bão ngày 8/3, tỏ tình, quan tâm người yêu, công việc mỗi ngày, điểm số…

Qua các thước phim, người xem sẽ thấy phong cách làm việc SVM TV rất gần gũi, thoải mái, nhiệt tình, đam mê và cũng khá là chỉn chu. Các ý tưởng được nhóm này đưa ra không hề cao siêu mà nghiêng về phản ánh các nét hiện hữu ngay trước mắt. Trong đó có tình huống tỏ tình được dàn dựng rất công phu. Tình huống này diễn ra thực tế đến nỗi rất nhiều người nhầm tưởng đó là một màn tỏ tình lãng mạn thực sự.


Màn tỏ tình thu hút sự theo dõi của đông đảo bạn trẻ…


… Thực ra đó là sản phẩm của những thước phim

Xuyên suốt cả clip, 2 nam diễn viên chính đều thể hiện tính cánh, lối sống, phong cách ăn mặc, tán gái… hoàn toàn trái ngược nhau. Tuy nhiên giữa họ vẫn có điểm chung thú vị khi cùng chung sống với nhau, đó chính là lúc rảnh rỗi cùng nhau chơi game chất Ngạo Kiếm Vô Song.

Qua các cuộc chuyện trò của các diễn viên, người xem cũng được chuyển tải để tiếp nhận thông điệp: Lúc 10h00 ngày 08/6/2016, Ngạo Kiếm Vô Song mở server mới Tiềm Long, đồng thời tung bản cập nhật tháng 6, gồm có tọa kỵ Hồ Ly 9 đuôi, Triệu Hoán Lệnh 5 Boss Thiên Tâm Cốc, mở khóa giới hạn cấp level 79.

Đáng chú ý, để tạo điều kiện cho game thủ bước đầu trải nghiệm game được thuận lợi hơn, Ngạo Kiếm Vô Song còn tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn: Chơi là có quà, tặng code Cát Tường, khảo sát nhận quà… 

Thông tin chi tiết về các sự kiện, đăng ký tài khoản hay nhận giftcode của Ngạo Kiếm Vô Song, game thủ đều có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng tại trang chủ game:
Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Xem thêm các bài viết khác về Ngạo Kiếm Vô Song