Menu

Xạ thủ giành 4 tấm huy chương vàng Olympic nhờ chơi Liên Minh Huyền Thoại

Cộng đồng |

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: Garena

▪ Ngày ra mắt: 08/08/2012

Khi được hỏi về bí quyết thành công và duy trì phong độ đỉnh cao của mình, Jong Oh Jin đã cho biết 1 bí mật hết sức bất ngờ.

Liên Minh Huyền Thoại được coi là "trò chơi quốc dân", vô cùng phổ biến tại các PC Bangs của Hàn Quốc. Ngôi vương của LOL chỉ bị phá bỏ bởi Overwatch cách đây không lâu với chính sách đầy khôn ngoan của Blizzard: miễn phí key Overwatch.

Ngoài thể thao điện tử, nền thể thao “chính thống” của họ cũng rất phát triển với những thế mạnh về bóng đá, bóng chày. Và bắn súng cũng là một trong những thế mạnh của họ với cái tên Jong Oh Jin – người đã từng 4 lần liên tiếp đoạt huy chương vàng tại 4 kì Olympic khác nhau.

Xạ thủ giành 4 tấm huy chương vàng Olympic nhờ chơi Liên Minh Huyền Thoại

Jong Oh Jin là một trong những vận động viên thể thao nổi tiếng tại Hàn Quốc. Xạ thủ này đã liên tiếp 4 lần đạt HCV tại 4 kì Olympic khác nhau. Tại Olympic 2016 đang diễn ra, Jong Oh Jin đã có được HCV với bộ môn 50m súng ngắn nam. Huyền Thoại của chúng ta, Hoàng Xuân Vinh mặc dù rất cố gắng nhưng chỉ giành được huy chương Bạc tại phần thi này. Khi được hỏi về bí quyết thành công và duy trì phong độ đỉnh cao của mình, Jong Oh Jin đã có tiết lộ hết sức thú vị!

"Để bắn trúng hồng tâm, bạn cần có một sự tập trung cao độ. Và để có được sự tập trung đó, tôi thường xuyên luyện tập qua một tựa game có tên Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra tôi cũng rất thích câu cá nữa” – Jong Oh Jin tiết lộ bí quyết của mình với cánh phóng viên."

Xạ thủ giành 4 tấm huy chương vàng Olympic nhờ chơi Liên Minh Huyền Thoại

Đây thực sự là thông tin vô cùng bất ngờ và thú vị với chúng ta. Vẫn biết Liên Minh Huyền Thoại là tựa game hay, có tính giải trí và chiến thuật cao. Nhưng không ngờ được rằng, đứa con tinh thần của Riot Games còn có tác dụng tập trung, giúp các vận động viên thể thao truyền thống có được thành tích cao hơn. Tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại cũng vô cùng phát triển. Không biết xạ thủ huyền thoại Hoàng Xuân Vinh có dùng trò chơi này để đạt được thành tích cao không nhỉ, có lẽ chúng ta sẽ phải phỏng vấn sớm thôi.

Xem thêm các bài viết khác về game thủ lmht