Menu

Asus kỷ niệm 10 năm thương hiệu chuyên game ROG

Công nghệ |

Đây cũng là cột mốc đánh dấu một chặng đường phát triển thương hiệu ROG ( Republic of Gamers) được Asus thiết kế riêng cho game thủ, mang lại những thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp game kể từ năm 2006 đến nay.

Asus kỷ niệm 10 năm thương hiệu chuyên game ROG

Theo đó, chuỗi hoạt động kỷ niệm do Asus Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra xuyên suốt tháng Mười và Mười một với điểm nhấn là sự kiện Kỷ niệm 10 năm ROG diễn ra tại Grand Place vào ngày 13/11 tới. Tại đây, người tham dự sẽ được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ ấn tượng, mang đậm nét đặc trưng của ROG. Từ sản phẩm bo mạch chủ chuyên game, card đồ họa, laptop, desktop ROG, màn hình, bàn phím, card âm thanh, các phụ kiện đáp ứng tối đa nhu cầu game thủ.

Asus kỷ niệm 10 năm thương hiệu chuyên game ROG

Chẳng hạn ROG GX700, mẫu laptop đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ thống tản nhiệt chất lỏng gắn ngoài, mang lại khả năng làm mát cao nhất cho các linh kiện thành phần bên trong. Các mẫu máy tính dùng tản nhiệt nước custom không kém phần hấp dẫn cùng những chiếc thùng máy được độ lại (mod case) một cách độc đáo và đẹp mắt. Bên cạnh đó là khu vực trải nghiệm công nghệ thực tế ảo và cả phần biểu diễn ép xung của hai modder nổi tiếng Nguyễn Đình Bản (aka nhenhophach) và Kiệt Nguyễn.

Asus kỷ niệm 10 năm thương hiệu chuyên game ROG

Song song trên, Asus Việt Nam cũng khởi động hai chương trình gồm ROG Go tại các cửa hàng bán lẻ thiết bị phần cứng máy tính lớn khu vực Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 12/11. Sự kiện ROG Join, cuộc thi dành cho fan của Asus trên khắp cả nước và 10 bạn xuất sắc nhất sẽ được tài trợ chi phí tham dự sự kiện Kỷ niệm 10 năm ROG. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Tinhte

Xem thêm các bài viết khác về công nghệ game

  Có thể bạn sẽ thích
 • Mộng Bá Vương 3D

  Mộng Bá Vương 3D

  NPH: VTC Mobile

  Nền tảng: Mobile

  9.2 Điểm - 18 Bình chọn

 • Họa Giang Hồ

  Họa Giang Hồ

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  7.8 Điểm - 5 Bình chọn

 • Chiến Thần Ký

  Chiến Thần Ký

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  9 Điểm - 3 Bình chọn

 • Thiên Thư

  Thiên Thư

  NPH: VNG

  Nền tảng: PC - Web

  8.5 Điểm - 10 Bình chọn

 • Thần Thoại

  Thần Thoại

  NPH: myG

  Nền tảng: Mobile

  7.5 Điểm - 4 Bình chọn