Menu

Xbox One S sắp ra mắt, Xbox One giảm giá chỉ còn 250$

Công nghệ |

Microsoft vừa công bố sẽ giảm giá Xbox One xuống còn 250$, một mức giá vẫn chưa phải là hợp lý lắm khi mà Xbox One S 500GB được đồn đại có giá 299$, 1TB là 349$ và 2TB là 399$.


Xbox One giảm giá còn 250$

Tuy nhiên, khi ra mắt (2/8) thì bạn chỉ có thể mua được máy 2TB, người dùng muốn mua các phiên bản 500GB và 1TB sẽ phải chờ đến cuối năm, do vậy mà có thể trong thời gian tới Xbox One sẽ còn tiếp tục giảm nữa.


Giới thiệu Xbox One S

Xbox One S có tông màu trắng chủ đạo, có thiết kế vuông vức hiện đại hơn, đồng thời một nửa mặt trên của máy được bố trí dạng lưới. Xbox One S đã hỗ trợ đế đứng thẳng chính chủ, bộ nguồn tích hợp ngay bên trong máy. Xbox One S với kích thước nhỏ gọn hơn, mỏng hơn 40% so với Xbox One trước đây, đồng thời cấu hình cũng được cho biết là nâng cấp đáng kể nhằm hỗ trợ tính năng chơi các nội dung 4K, bổ sung thêm HDR. 


Xbox One S

Bỏ ra khoảng 150$ so với Xbox One nhưng Xbox One S lại nhỏ hơn tới 40% và mạnh hơn, có khả năng xuất tín hiệu 4K 60fps. Sự khác biệt về hiệu năng giữa 2 máy là không đáng kể vì các tính năng mới của Xbox One S chủ yếu phụ vụ cho những game ứng dụng HDR. Dù vậy, có một ưu điểm không thể chối bỏ trên One S: nó có adapter tích hợp trực tiếp vào trong máy, gọn gàng hơn đáng kể so với những adapter khủng bố của dòng Xbox. 

Xem thêm các bài viết khác về công nghệ