Menu

Dota 2: Sau Pit Lord, Valve tiếp tục hé lộ vị tướng hoàn toàn mới Monkey King

Esports |

DotA 2

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: Valve

▪ Ngày ra mắt: 18/07/2013

Sau việc chính thức ra mắt Pit Lord tới game thủ, Valve lại tiếp tục ưu đãi người chơi khi tiết lộ tới người chơi vị tướng mới sẽ ra mắt trong mùa thu này.

Trong khuôn khổ giải đấu All-Star Match vừa qua tại The International 6, Valve đã chính thức ra mắt tới người chơi vị tướng mới với tên gọi Pit Lord. Được biết Pit Lord sẽ chính thức ra mắt tới game thủ vào ngày 23/8 sắp tới đây. Những tưởng Valve sẽ kết thúc việc ra mắt tướng trong năm nay, mới đây trong ngày thi đấu thứ 4 tại giải đấu TI6 Valve lại tiếp tục ra mắt giới thiệu tới người chơi một vị tướng mới với tên gọi là Monkey King.


Teaser giới thiệu Monkey King​

Với việc lấy ý tưởng về vị vua khỉ trong thần thoại phương Đông, Monkey King (Wu Kong) đều là nguồn ý tưởng cho những tựa game MOBA hiện tại như Smite, Liên Minh Huyền Thoại... Thông qua những hình ảnh lộ diện trên, chúng ta có thể thấy được rằng Monkey King sẽ có những kỹ năng phân bóng cùng với tàng hình. Hiện tại hãng phát triển Valve vẫn chưa tiết lộ tới người hâm mộ về bộ kỹ năng của vị tướng mới này.

Dota 2: Sau Pit Lord, Valve tiếp tục hé lộ vị tướng mới Monkey King

Được biết Sun Wukong đã từng xuất hiện dưới dạng "boss ẩn" trong phiên bản DotA 6.79 dựa trên nền Warcraft III. Thông qua khá nhiều nhiệm vụ phức tạp, người chơi có thể làm nhiệm vụ tiêu diệt tên trùm này. Nếu theo đúng hẹn, thì Monkey King sẽ sớm ra mắt tới người chơi vào trong mùa thu năm nay.

Xem thêm các bài viết khác về DotA 2