Menu

FIFA Online 3: Điểm danh những tiền đạo xuất sắc nhất ở phiên bản mới

Esports |

FIFA Online 3

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: Garena

▪ Ngày ra mắt: 11/09/2013

Ở phiên bản mới của FIFA Online 3, Mùa thẻ 06U và WC10 được cập nhật thêm tạo cơ hội cho nhiều HLV có thêm nhiều lựa chọn hơn ở vị trí tiền đạo. Hãy cùng điểm qua những cái tên có khác năng săn bàn hiệu quả nhất ở phiên bản mới.

Filippo Inzaghi 06U

FIFA Online 3: Điểm danh những tiền đạo xuất sắc nhất ở phiên bản mới

Inzaghi vẫn đứng đó, chờ đợi một đường chuyền và cong đít chạy, nếu bị thổi việt vị anh sẽ làm lại từ đầu đến khi nào phá bẫy việt vị thành công thì thôi. Trong FIFA Online 3, Inzaghi 06U thể hiện đúng những gì bạn mong chờ ở một huyền thoại săn bàn đích thực, đó là khả năng chạy chỗ trên cả tuyệt vời, dứt điểm bằng chân lẫn đầu ổn, tốc độ chạy nhanh nhưng khá tiết kiệm xăng và đủ dùng cho 120' thi đấu.

Đổi lại, Inzaghi 06U khá yếu trong khoản tranh chấp tay đôi và giữ bóng. Những cú sút không có độ căng mà thiên về hiểm hóc do đó phù hợp với sơ đồ hai tiền đạo hơn. Tuy nhiên, nếu được đá chính Inzaghi 06U vẫn đủ khả năng khiến cho bất cứ tiền đạo nào phải ngồi dự bị mòn đít.

Ruud van Nistelrooy 06U

FIFA Online 3: Điểm danh những tiền đạo xuất sắc nhất ở phiên bản mới

Nếu cần một tiền đạo đá cặp với Higuain WC10 ở Real Madrid, cái tên Nistelrooy 06U là không thể phù hợp hơn. Sở hữu thể hình tuyệt hảo, Nistelrooy 06U là sự bù đắp cho Higuain WC10 ở khoản làm tường, đánh đầu và dứt điểm ngoài vòng cấm cực bá đạo. Bù lại, Nistelrooy 06U xử lý bóng khá cồng kềnh và chậm chạp dù tốc độ chạy không hề tệ.

Nếu bạn muốn sở hữu một Nistelrooy WL phiên bản giá rẻ thì U6 chính là sự lựa chọn tốt nhất tính tới thời điểm này.

Gonzalo Higuain WC10

FIFA Online 3: Điểm danh những tiền đạo xuất sắc nhất ở phiên bản mới

Các fan của Real Madrid đã phải chờ đợi khoảnh khắc này rất lâu rồi, khi mà thẻ mùa giải WC10 chính thức ra mắt. Cùng với đó, thẻ có chỉ số cao nhất của Higuain cũng xuất đầu lộ diện. Higuain WC10 không chỉ là phiên bản xuất sắc nhất của tiền đạo Argentina mà còn là một trong số những tiền đạo xuất sắc nhất thuộc nhóm thẻ thường (không tính WL, WB).

Sở hữu thể hình thể lực toàn diện, khả năng chạy chỗ thông minh, dứt điểm tinh tế , tốc độ và sức mạnh đủ dùng, Higuain WC10 chính là tiền đạo bắt buộc phải có trong đội hình ở phiên bản mới này.

Miroslav Klose WC10

FIFA Online 3: Điểm danh những tiền đạo xuất sắc nhất ở phiên bản mới

Với nhiều game thủ Việt, Klose WC06 vẫn được ưa chuộng với tốc độ và khả năng đánh đầu tốt hơn. Tuy nhiên, nếu muốn xây dựng đội hình Team Color Bayern, chắc chắn không thể thiếu vắng cái tên Klose WC10.

Mùa giải này Klose vẫn giữ được khả năng đánh đầu hiểm hóc, tốc độ và tăng tốc rất tốt cộng với nguồn thể lực dồi dào. Bù lại, Klose WC10 khá lười chạy chỗ và dứt điểm cần thời gian nắn nót. Nếu là một fan của Klose, hãy mua nhanh cầu thủ này vì ở tuổi 38, Klose đã chính thức tuyên bố giải nghệ và sẽ sớm vào danh sách hạn chế.

Thomas Muller WC10

FIFA Online 3: Điểm danh những tiền đạo xuất sắc nhất ở phiên bản mới

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu không nhắc đến vua phá lưới World Cup 2010 Thomas Muller. Tất cả những ưu điểm tốt nhất của Muller đã được thể hiện ở mùa giải WC10 này với khả năng chạy chỗ, dứt điểm cực tốt.

Muller WC10 là một sát thủ vòng cấm đúng nghĩa với lối chơi không màu mè hoa mỹ, không thiên về rê dắt mà là rình rập chớp thời cơ ghi bàn.

Ngoài ra một số tiền đạo ở phiên bản cũ vẫn được đánh giá cao và sử dụng nhiều như: Hernan Crespo WC06, Fernando Torres E08, Luis Suarez 14T, Cristiano Ronaldo 14T.

Xem thêm các bài viết khác về FIFA Online 3