Menu

TTCN FIFA Online 3: Top những cầu thủ giá rẻ có chỉ số ẩn Sút xoáy

Esports |

FIFA Online 3

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: Garena

▪ Ngày ra mắt: 11/09/2013

Mời các bạn cùng điểm qua những cầu thủ có thể sút cứa lòng cực hiểm với chỉ số ẩn Sút xoáy, nhưng lại có mức giá khá phải chăng trong bài viết này.

Với những cú cứa lòng ZD được sửa lại quỹ đạo, những cầu thủ có chỉ số ẩn Sút xoáy chính là những cầu thủ được hưởng rất nhiều lợi thế trong bản cập nhật tháng 10 của FIFA Online 3. Những cầu thủ này có thể dễ dàng lập siêu phẩm bằng ZD, kể cả khi không có góc sút hợp lý.

Javier Hernandez U10

TTCN FIFA Online 3: Top những cầu thủ giá rẻ có chỉ số ẩn Sút xoáy

Một trong những cầu thủ bị lãng quên do sự xuất hiện của những thẻ mùa giải mới chất lượng hơn. Dù vậy, Javier Hernandes vẫn là một ST có khả năng săn bàn đáng sợ với khả năng chọn vị trí cực kỳ nhạy bén. 

Chicharito không mạnh khi tung ra những cú sút xa, nhưng anh lại dứt điểm đối mặt rất ổn. Anh cũng rất khó bị theo kèm và thoát xuống rất nhanh khi đón những đường chọc khe W hay chọc khe bổng QW cự ly dài.

Thể hình và sức mạnh là nhược điểm lớn nhất của Chicharito, song với sự tinh quái của mình, Chicharito vẫn luồn lách rất thông minh trong vòng cấm và có thể ghi bàn một cách bất ngờ.

Theo Walcott 16EC

Bên cạnh tốc độ tuyệt vời, một trong những ưu điểm lớn nhất mà Walcott mùa '15 đó là chỉ số ẩn Sút xoáy. Tuy không mạnh trong những tình huống sút xa, nhưng Walcott mùa '15 lại ZD rất tốt trong những tình huống dứt điểm đối mặt.

Đáng tiếc là ngoài tốc độ và chỉ số ẩn Sút xoáy, Walcott cũng khá dẻo và tạt bóng tương đối ổn. Điểm yếu lớn nhất của anh là khả năng tranh chấp yếu, cũng như thể lực không đủ mạnh để hoạt động liên tục.

Heung Min Son SS15

Chỉ có 3 sao kỹ thuật, nhưng H. Son vẫn đi bóng rát dẻo, đồng thời xoay trở rất nhanh nhẹn. Anh có thể chơi tốt ở cả vị trí CF lẫn 2 bên cánh nhờ khả năng chơi bóng 2 chân như 1.

H. Son có thể kiến tạo tốt từ những quả tạt lẫn QW hay W. Bên cạnh đó, anh cũng rất nguy hiểm với những cú cứa lòng, bóng không đi căng nhưng cực kỳ xoáy.

Điểm yếu duy nhất của tiền vệ người Hàn Quốc là vấn đề sức mạnh. Anh dễ bị đối phương lấy bóng khi tranh chấp tay đôi.

Henrik Larsson WC06

TTCN FIFA Online 3: Top những cầu thủ giá rẻ có chỉ số ẩn Sút xoáy

Một ST có chất lượng khá cao so với mức giá của mình. Larsson không quá nổi trội về kỹ thuật cũng như sức mạnh nhưng bù lại anh lại chạy chỗ rất thông minh và rất khó bị cản lại một khi bứt tốc. Ngoài ra, khả năng chuyền chọc của tiền vệ người Thụy Điển cũng thuộc diện tốt so với mặt bằng tiền đạo nói chung.

Larsson cũng là 1 ST có kỹ năng dứt điểm đặc biệt ấn tượng. Ngoài những cú ZD, những cú sút thường của anh cũng rất hiểm hóc và có tỷ lệ thành bàn cao.

Ivan Perisic 16EC

TTCN FIFA Online 3: Top những cầu thủ giá rẻ có chỉ số ẩn Sút xoáy

Khả năng dứt điểm của Perisic chỉ ở mức khá, nhưng những cú sút xa của anh lại rất hiểm hóc, đặc biệt là những cú sút chéo góc. 

Perisic là 1 cầu thủ khá đa năng: ngoài những cú sút xa, anh còn có thể tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm từ những quả tạt. Tiền vệ người Croatia cũng có những pha dốc bóng và bứt tốc qua người cực nhanh. Với việc chơi bóng tốt băng cả 2 chân, Perisic là mẫu cầu thủ rất đa năng, có thể thi đấu ở nhiều vị trí trên hàng công.

Carlos Tevez 14T

TTCN FIFA Online 3: Top những cầu thủ giá rẻ có chỉ số ẩn Sút xoáy

Nhỏ con nhưng khá lì đòn, cộng thêm tốc độ ở mức khá, Tevez 14T thực sự là một tiền đạo khá toàn diện. Tuy có phần khá "cứng" và đi bóng không dính chân, nhưng Tevez lại khá lì đòn, bứt tốc khá nhanh và rất tích cực di chuyển.

Vị trí thích hợp nhất với Tevez 14T là CF, nơi anh có thể tung ra những cú sút xa văng như kẻ chỉ. Tuy nhiên các HLV cũng nên lưu ý là Tevez khá dễ bị lấy bóng khi đối phương áp sát, nên các HLV cần sử dụng lối đá ban bật nhiều hơn với cầu thủ này.

Aubameyang SS15

TTCN FIFA Online 3: Top những cầu thủ giá rẻ có chỉ số ẩn Sút xoáy

Tốc độ là ưu điểm lớn nhất mà người chơi dễ thấy ở tiền đạo người Gabon. Anh gần như không thể đuổi kịp trong những pha bứt tốc nên rất được ưa chuộng bởi các HLV ưa thích lối đá phản công hoặc chọc khe.

Ngoài tốc độ, Aubameyang còn có thể xử lý tốt những cú cứa lòng ZD. Anh là mẫu tiền đạo có khả năng sút chéo góc cực tốt, cả trước và sau khi FO3 cập nhật gameplay mới.

Aubameyang chơi rât hay ở vị trí ST, nhưng anh cũng có thể hoàn thành vai trò của 1 càu thủ chạy cánh và tạo ra những cơ hội từ những quả tạt. 

Amauri SS09

TTCN FIFA Online 3: Top những cầu thủ giá rẻ có chỉ số ẩn Sút xoáy

Với khả năng tranh chấp tốt cộng thêm sự khéo léo và tinh tế trong lối chơi, Amauri mùa '09 được biết đến là phiên bản da trắng của Drogba. Ở Hàn Quốc, thẻ Amauri mùa '09 cũng được đưa vào danh sách Best Players.

Ngoài khả năng chời đầu cực tốt trong FO3, những cú dứt điểm của Amauri cũng ổn định hơn rất nhiều trong phiên bản mới.

Paulo Dybala SS15

TTCN FIFA Online 3: Top những cầu thủ giá rẻ có chỉ số ẩn Sút xoáy

Không phải ngẫu nhiên mà Dybala được coi là Messi mới của Argentina. Ngoài những pha đi bóng lắt léo khó bắt bài, Dybala còn có thể tung ra những cú ZD có độ xoáy rất cao. Đây là một trong những cầu thủ trẻ giàu triển vọng nhất của bóng đá thế giới.

Tùy chọn vị trí rất tốt, nhưng Dybala mùa '15 cũng có nhiều nhược điểm khó chịu. Anh không giỏi xử lý bóng bằng chân không thuận, đồng thời tranh chấp rất kém, dễ bị mất bóng khi so kè với những cầu thủ giàu sức mạnh.

Daniel Sturridge 16EC

TTCN FIFA Online 3: Top những cầu thủ giá rẻ có chỉ số ẩn Sút xoáy

Từng được coi là Henry phiên bản trái chân, Sturridge cũng là một cầu thủ được biết đến với khả năng sút ZD rất "vi diệu". Trong gameplay mới, khả năng dứt điểm thành bàn Sturridge cũng cao hơn trước rất nhiều.

Ngoài điểm mạnh về khả năng cứa lòng, Sturridge còn đi bóng khá mượt và chạy chỗ rất thông minh. Anh đón QW hay W dều rất hay. Một điểm đáng ngạc nhiên ở Sturridge là anh có thể ghi được khá nhiều bàn thắng bằng đầu nhờ việc chọn vị trí chính xác.

Xem thêm các bài viết khác về FIFA Online 3