Menu

Gunny Mobi sẵn sàng khai mở máy chủ thứ 200

Game mobile |

Cùng với máy chủ 200 mang tên Gà Gunny, Gunny Mobi còn mở hẳn một đại tiệc chiêu đãi game thủ bằng vô số phần quà hấp dẫn.

Ra mắt từ cuối năm 2014, Gunny Mobi là game bắn súng tọa độ trên điện thoại có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi tựa game này sau gần 3 năm hoạt động vẫn rất sôi nổi và đang “rục rịch” chào đón máy chủ thứ 200 mang tên Gà Gunny. Đây ắt hẳn là cột mốc đáng mơ ước của một game mobile hiện nay.

Gunny Mobi sẵn sàng khai mở máy chủ thứ 200

Với cột mốc đặc biệt này, máy chủ thứ 200 không chỉ được mang “tên thương hiệu” GÀ GUNNY mà còn mở ra một loạt sự kiện “khủng” cho người chơi, với hàng trăm phần quà thú vị.

Cứ đăng nhập là có quà

Kể từ thời điểm server 200 được mở, người chơi chỉ cần vào server 200 “check in” là được nhận

ngay 10.000 lực chiến, tự chọn pet yêu thích hoàn toàn miễn phí. Đều đặn đăng nhập liên tục 28 ngày, game thủ sẽ nhận được vô số quà tặng: từ những vật phẩm “bé xinh” như Lương thực, Đá cường hóa, Bình tu luyện, Bùa ma thuật, Cánh thiên sứ, các loại Đá số lượng lớn... đến cơ hội nhận vũ khí cực khủng trong vương quốc Gunny Mobi. 

Không chỉ có quà riêng, người chơi còn có thể đồng hành cùng bằng hữu qua các nhiệm vụ dành cho Guild: đi war, đánh boss guild để nâng cao tài sản cho guild và triệu tập nhiều nhân tài, duy trì vị thế trên bảng xếp hạng và… cùng nhau nhận thưởng.


Những “nhiệm vụ 200”

Con số 200 cũng sẽ là mục tiêu phấn đầu của không ít các hoạt động nhân dịp mở máy chủ Gà Gunny. Cầu phúc 200 lần, nhận 200 điểm tinh hồn, 200 điểm cống hiến, đánh bại 200 đối thủ, hoàn thành 200 trận PVE… cứ mỗi hoạt động đạt mốc 200, người chơi sẽ nhận được vàng, đá thánh thú, bùa ma thuật… và hàng loạt những vật phẩm hữu ích khác.


Set Vua Party 


Set Cừu Bay Nhỏ xinh đẹp

Máy chủ 200 Gà Gunny sẽ chính thức mở cửa lúc 7h sáng ngày 10/05/2017. Tải ngay Gunny Mobi và nhận hàng ngàn quà tặng tại: http://m.onelink.me/df7f3d35
Trang chủ Gunny Mobi: http://gunnymobi.vn

Xem thêm các bài viết khác về gunny mobi