Menu

Hé Lộ Hai Bom Tấn MMORPG Đang Trong Quá Trình Thai Nghén Của GAMEVIL

Game mobile |

Với một nhà phát hành game di động Hàn Quốc với nhiều siêu phẩm đã cho ra mắt như GAMEVIL, từng sản phẩm mới đều được dân tình game thủ bàn tán nhiệt tình. Hai tựa game MMORPG trên nền di động đang được ấp ủ của GAMEVIL đều hứa hẹn là những bom tấn trong năm 2017 này.

Hé Lộ Hai Bom Tấn MMORPG Đang Trong Quá Trình Thai Nghén Của GAMEVIL

Tựa game đầu tiên được hé lộ tại hội thảo Unity Unite ’16 tại Los Angeles, Royal Blood, thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) thế giới mở. Tựa game thứ hai được biết đến với cái tên Project One (tên tạm thời của dự án), cũng thuộc thể loại MMORPG thế giới mở ở góc nhìn thứ ba. Cả hai trò chơi đều đang được phát triển trên engine Unity 5 tân tiến. 

Hé Lộ Hai Bom Tấn MMORPG Đang Trong Quá Trình Thai Nghén Của GAMEVIL


Royal Blood

Dù cùng thuộc thể loại MMORPG nhưng mỗi tựa game lại mang đến cho người chơi một trải nghiệm rất riêng biệt. Royal Blood sở hữu nội dung cốt truyện tuyến tính, người chơi có thể tham gia các sự kiện ngay trong quá trình khám phá thế giới mở rộng lớn. Bên cạnh đó, những trận “Thế Lực Chiến” 100 vs 100 vô cùng hoành tráng của Royal Blood hứa hẹn có thể thỏa mãn bất cứ game thủ khó tính nào. Dự án còn lại Project One thuộc thể loại MMORPG thế giới mở với góc nhìn camera 360 độ cùng phong cách chiến đấu linh hoạt. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật nhảy hay né tránh khi chiến đấu. Hai dự án này đều đang được phát triển trên engine Unity 5 để đảm bảo đem lại cho người chơi những tựa game xuất sắc với đồ họa đỉnh cao nhất trên nền di động.


Trailer Royal Blood

Với hai tựa game MMORPG này, GAMEVIL có thể đem lại một dịch vụ giải trí hoàn hảo nhất trên toàn cầu. Thông qua hệ thống máy chủ tân tiến, người chơi trên toàn thế giới có thể dễ dàng giao tiếp và tương tác với nhau cũng như được hỗ trợ tận tình nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của GAMEVIL. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Xem thêm các bài viết khác về gamevil

  Có thể bạn sẽ thích
 • Mộng Bá Vương 3D

  Mộng Bá Vương 3D

  NPH: VTC Mobile

  Nền tảng: Mobile

  9.2 Điểm - 18 Bình chọn

 • Crisis Action

  Crisis Action

  NPH: N/A

  Nền tảng: Mobile

  9 Điểm - 1 Bình chọn

 • Gunpow

  Gunpow

  NPH: VNG

  Nền tảng: Mobile

  7.9 Điểm - 34 Bình chọn

 • Thục Sơn Truyền Kỳ

  Thục Sơn Truyền Kỳ

  NPH: OzeGame

  Nền tảng: PC - Web

  9.5 Điểm - 4 Bình chọn

 • Thanh Vân Chí

  Thanh Vân Chí

  NPH: VNG

  Nền tảng: PC - Web

  9.4 Điểm - 12 Bình chọn