Menu

Heir of Light đã chính thức tung ra phiên bản Việt hóa, game thủ Việt có thể tải ngay bây giờ

Game mobile |

Heir of Light - tựa game mobile mang đậm phong cách gothic đến từ nhà phát hành Hàn Quốc GAMEVIL đã chính thức được hỗ trợ tiếng Việt trong game từ bản cập nhật cho mùa lễ hội này. Đây quả là món quà Giáng Sinh quá hấp dẫn để game thủ Việt có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game này trong một diện mạo mới nhưng quen thuộc và dễ dàng tiếp cận hơn.

Heir of Light đã chính thức tung ra phiên bản Việt hóa, game thủ Việt có thể tải ngay bây giờ

Heir of Light chính là sản phẩm thứ hai mà GAMEVIL và FUNFLOW đã bắt tay nhào nặn sau cú bắt tay đình đám mang tên Kritika: The White Knights trên di động. Tuy là anh em một nhà nhưng Heir of Light và Kritika lại chẳng có chút giống nhau nào từ lối chơi đến màu sắc chủ đạo của game. Trái với sự tươi sáng về đồ họa của Kritika, Heir of Light lại chìm trong sự đen tối không lẫn vào đâu được của phong cách Gothic thống trị nền nghệ thuật Tây Âu thời kỳ trung cổ. 


Trailer cho phiên bản Việt hóa

Với bản Việt hóa này của Heir of Light, người chơi sẽ được khám phá một khu vực hoàn toàn mới trên bản đồ chia thành các ô vuông nhỏ: Thánh Điện. Khu vực này sẽ sở hữu đến 160 màn chơi, với các thử thách và phần thưởng hoàn toàn mới. Thêm nữa, Heir of Light còn cập nhật thêm hệ thống chế tạo mới, nơi bạn có thể thu được các loại nguyên liệu như Đá Hiệu Triệu, Đá Thức Tỉnh, Tinh Chất hay Kén Kỹ Năng.

Bản cập nhật này còn mang đến một Tùy tùng 5★ mới mang tên Ezebell – đứa trẻ bị nguyền. Như thường lệ, tạo hình và phong thái nhân vật của Heir of Light chẳng bao giờ khiến game thủ thất vọng. Avatar cũng là đặc sản không thể thiếu được cho mỗi lần cập nhật của Heir of Light. Lần này, nhân vật Sinistra sẽ là tùy tùng được chọn để sở hữu avatar Giáng Sinh mà bạn có thể dễ dàng thu được từ các sự kiện mới của tựa game này.

Nhắc đến sự kiện, GAMEVIL - nhà phát hành game đến từ Hàn Quốc cũng nhân dịp này để chúc mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam với những sự kiện chỉ dành riêng cho game thủ Việt. Mỗi sự kiện chào mừng bản cập nhật mới này đều gắn với quốc kỳ Việt Nam và thể hiện sự yêu mến từ quê nhà của huấn luyện viên Park Han Seo, chứng tỏ sự quan tâm rất lớn của nhà phát hành này đến game thủ Việt.

Ngay bây giờ bạn có thể tải về và trải nghiệm phiên bản Việt hóa của Heir of Light tại:
Link download: https://app.adjust.com/wr53vpj
Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập fanpage chính thức của Heir of Light: 
https://www.facebook.com/HeirofLightVN

Xem thêm các bài viết khác về gamevil