Menu

Làng game Việt xuất hiện fanpage game mobile phong cách Diablo

Game mobile |

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng xã hội Facebook đang rỉ tay nhau về một fanpage game mới mang tên Tà Thần Trỗi Dậy. Dù chưa biết thời gian ra mắt nhưng với thông điệp giới thiệu: “Trải nghiệm cuộc chiến Diablo trên mobile trong tháng 10 này”, fanpage mới đã gây tò mò nhiều game thủ Việt.

Hiện fanpage game Tà Thần Trỗi Dậy đã được cập nhật khá nhiều thông tin về lối chơi, hình ảnh, video clip ingame, bài phân tích giới thiệu rất hấp dẫn và bắt mắt. Người xem có thể nhận thấy chất Diablo hiện rõ trong đồ họa, nội dung cũng như bối cảnh game. Có thể nói thông điệp “Trải nghiệm cuộc chiến Diablo trên mobile” của Tà Thần Trỗi Dậy thực sự rất đáng để game thủ Việt chú ý và chờ đợi.

Làng game Việt xuất hiện fanpage game mobile phong cách Diablo
Fanpage Tà Thần Trỗi Dậy đã thu hút hàng trăm ngàn lượt ưa thích

Thông qua fanpage, người xem có thể nhận thấy những tính năng hấp dẫn nhất của thể loại game nhập vai đều hội tụ đầy đủ trong Tà Thần Trỗi Dậy. Một số tính năng độc đáo có thể kể đến như:   Đấu Trường PvP kịch tính với hình thức 1vs5 (bình thường với các game hiện nay là 1vs1 hoặc 3vs3) 

Làng game Việt xuất hiện fanpage game mobile phong cách Diablo

Bên cạnh các lớp nhân vật hiện có là Pháp Sư, Thích Khách và Kiếm Sĩ người chơi còn có thể chọn thêm 5 vị Tà Thần đề đồng hành trong các trận chiến khốc liệt trong game.

Chiêm ngưỡng những chiêu thức đẹp mắt của các Tà Thần. Đây là một trong những tính năng hấp dẫn bậc nhất trong game

Người chơi còn vinh danh bằng cách được tạc tượng tại quảng trường khi họ chiến thắng trong hoạt động Bang Hội Chiến. Ngoài ra còn có hàng loạt tính năng khác hấp dẫn khác như: Tà Thần PVP, Vượt Ải 100 tầng Địa Ngục, Phó Bản hấp dẫn, Trang bị Cánh đẹp mắt, Bang Hội mang tính cộng đồng cao, Chiêu Thức bắt mắt, Thú cưng xinh xắn, , hệ thống BOSS đa dạng…

Làng game Việt xuất hiện fanpage game mobile phong cách Diablo
Tà Thần Trỗi Dậy hội tụ hàng loạt tính năng hấp dẫn của thể loại game nhập vai hành động

Dù đã tiết lộ nhiều thông tin về game nhưng hiện nay ban quản trị fanpage vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt cụ thể mà chỉ hé lộ là Tà Thần Trỗi Dậy sẽ mở cửa vào tháng 10/2016 này. Có thể nói trong bối cảnh game kiếm hiệp, tiên hiệp, game manga hay Tam Quốc ra mắt khá nhiều thì một game phong cách thần thoại phương Tây như Tà Thần Trỗi Dậy được xem là một món ăn khá mới lạ và đáng mong chờ nhất ở làng game Việt trong tháng này.

Tìm hiểu thêm về Tà Thần Trỗi Dậy tại đây:
Fanpage: http://bit.ly/2d8UvcZ

Xem thêm các bài viết khác về Game mobile mới 2016