Menu

Ma Vương Khế Ước cập bến thị trường Game Việt

Game mobile |

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: CMN Online

▪ Ngày ra mắt: 12/01/2017

Ma Vương Khế Ước là 1 game mobile 3D MMORPG chủ đề huyền ảo. Thiết kế game mang phong cách huyền bí, có 5 class, góc nhìn 3D đặc sắc.Nhân vật 3D tinh tế kết hợp với map có độ chính xác cao, tạo ra 1 thế giới huyền ảo vô cùng chân thực, hiệu ứng skill 3D so cool và giao diện thiết kế đẹp mắt sẽ mang đến 1 trải nghiệm mới lạ cho người chơi

Chủ đề: Huyền ảo
Loại:MMORPG
Giao diện:3D
Đặc sắc:Liên Trảm
Giới thiệu:Game mobile 3D MMO Huyền Ảo

Ma Vương Khế Ước cập bến thị trường Game Việt

Màn hình game: Ngọn gió hoa lệ huyền bí

Khác với chủ đề võ hiệp, tu tiên, tam quốc…trên thị trường, Ma Vương Khề Ước với thiết kế Âu Mỹ, từ map, nhân vật, giao diện UI và nút icon đều rất Tây, thể hiện khí chất hoa lệ huyền bí. Trong đó hệ thống thời trang cá tính đều mang đậm nét huyền ảo, rất bắt mắt. Thông qua hệ thống thời trang trong game, người chơi có thể thay đổi tạo hình vũ khí, quần áo, Cánh, phối theo sở thích của mình, vô cùng cá tính.

Ma Vương Khế Ước cập bến thị trường Game Việt

Thiết lập cơ bản:Nói không với No-brain, trở về cội nguồn MMO

Có 5 class trong game, mỗi class đều có đặc sắc riêng, có Thiên phú và thủ đoạn tấn công riêng. Với cách chơi 6v6, phối hợp [Pet Bảo Vệ] làm tăng tính chiến lược trong game. Hơn nữa game dùng góc nhìn 3D 45 độ, người chơi có thể tự do di chuyển trong map, không bị ràng buộc, thành chính đẹp và những chuộc chiến đấu sinh động cũng là những điểm nổi bật trong game.

Ma Vương Khế Ước cập bến thị trường Game Việt

Cách chơi đặc sắc:Chiêu thức liên tiếp

Trong game có hệ thống và tương tác đặc sắc. Trong đó cách chơi Liên Trảm rất sáng tạo. Trong game có các chiêu như Đánh Bay, Độc Bạo, Phá Nát…, khi đạt điều kiện nào đó, người chơi có thể kích hoạt các chiêu thức liên tiếp và phát ra skill, khiến cuộc chiến gay go hơn. Người chơi có thể tổ đội bắt cặp theo chiến thuật của mình, khiến game trở nên thú vị

Ma Vương Khế Ước cập bến thị trường Game Việt

Tóm lại, đặc sắc của Ma Vương Khế Ước là phong cách Huyền Ảo, được đánh giá cao ở cốt truyện, tương tác lẫn nhau và cách chơi Liên Trảm. Người chơi có thể tìm lại cảm giác MMO trong game, bạn nào mà thích thể loại game này có thể chơi thử và trải nghiệm!

Xem thêm các bài viết khác về Game mobile mới 2017