Menu

Soi MU Việt Nam ngày đầu ra mắt

Game mobile |

MU VN Mobile

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: MEM Corp

▪ Ngày ra mắt: 23/11/2016

Chặng đường chinh phục Lorencia của game thủ đã không còn xa, với sự ra mắt chính thức của MU Việt Nam vào 10h sáng ngày 3/12/2016.

MU VN Mobile là sản phẩm mới nhất, mà cũng là sản phẩm đầu tiên của MEM Corp lấy đề tài MU. Trò chơi sở hữu thế mạnh to lớn nhờ việc sở hữu đội ngũ từng điều hành MU chính gốc, một huyền thoại từng sống mãi trong lòng những game thủ kỳ cựu.

Soi MU Việt Nam ngày đầu ra mắt

Cũng vì lẽ đó, MU Việt Nam được cộng đồng chờ mong sẽ vực dậy được lục địa Lorencia kỳ bí ngày nào. Trò chơi được phát hành cho cả 2 nền tảng Android và iOS, game thủ PC có thể trải nghiệm game bằng giả lập.

Soi MU Việt Nam ngày đầu ra mắt

Mở đầu trò chơi, game thủ dễ dàng nhận thấy đồ họa của game có nhiều tương đồng, mà cũng có nhiều cải tiến so với MU gốc hoặc các loại MU khác trên thị trường. Đồ họa chi tiết và cử động nhân vật mượt hơn, màu sắc sống động hơn và quan trọng hơn cả, là môi trường trong game đã rộng lớn hơn với những vùng đất và phó bản hoàn toàn mới mà chỉ có ở MU Việt Nam.

Soi MU Việt Nam ngày đầu ra mắt

Với 3 lớp nhân vật gốc được vực dậy gồm DW, DK, Elf , các tuyệt chiêu ngày nào như "quẩy rồng", "xoay kiếm", "đâm gió"... là không thể thiếu, mang lại nhiều hoài niệm cho người chơi. Chưa hết, MEM Corp cho biết MU Việt Nam sẽ còn được cập nhật thêm nhiều lớp nhân vật nữa trong tương lai, hứa hẹn những trải nghiệm mới chưa từng có đối với bất cứ một "MU" nào khác.

Soi MU Việt Nam ngày đầu ra mắt

MU Việt Nam nổi bật với các loại chiến trường đa người chơi, hỗ trợ lên tới hàng trăm người chơi cùng lúc, một con số ấn tượng mà chỉ có các sản phẩm game hàng đầu trên thị trường mới hỗ trợ, và phải có sự hậu thuẫn từ chất lượng máy chủ xuất sắc.

Soi MU Việt Nam ngày đầu ra mắt

Bên cạnh đó, là các chức năng thú vị như nông trại để game thủ "trồng" Zen trong game, giao dịch tự do, hệ thống trang bị, linh thú, biến thân độc đáo, và một lục địa MU kỳ bí đang đón chờ người chơi khám phá!

Để có được ngày đầu ra mắt mỹ mãn nhất, tại trụ sở của MEM Corp, toàn thể đội ngũ thực hiện MU Việt Nam vẫn làm việc vui vẻ mặc dù vào ngày thứ bảy, mà đáng ra là ngày nghỉ của họ. Sau đây là một vài hình ảnh:

Soi MU Việt Nam ngày đầu ra mắt

Soi MU Việt Nam ngày đầu ra mắt

Soi MU Việt Nam ngày đầu ra mắt

Theo thông tin ghi nhận được ở ngày đầu ra mắt, MU Việt Nam nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người chơi, chỉ tới 15 giờ chiều ngày 3/12, máy chủ thứ hai tên Quyền Lực đã được mở ra để game thủ khỏi phải chen chân.

Kết quả tốt ngoài dự kiến, đội ngũ vận hàng game có trách nhiệm, chất lượng game nhiều điểm tương đồng với bản gốc, cùng vô vàn những bổ sung về nội dung, là những điểm sáng sẽ khiến bạn hài lòng với MU Việt Nam. Để tham gia thám hiểm vùng đất Lorencia mới đầy huyền bí này, các bạn có thể truy cập:

Website: http://mu.gate.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mu.gate.vietnam/?fref=ts
download.png (40×38) iOS.png (112×38) Android.png (112×38)

Xem thêm các bài viết khác về MU VN Mobile

  Có thể bạn sẽ thích
 • Cậu Bé Mũ Rơm

  Cậu Bé Mũ Rơm

  NPH: Vega Game

  Nền tảng: Mobile

  9.7 Điểm - 3 Bình chọn

 • Hiệp Khách Hành

  Hiệp Khách Hành

  NPH: VNG

  Nền tảng: PC - Web

  8.9 Điểm - 15 Bình chọn

 • Huyết Chiến Thần Ma

  Huyết Chiến Thần Ma

  NPH: Aivo

  Nền tảng: PC - Web

  9.7 Điểm - 9 Bình chọn

 • Linh Vực

  Linh Vực

  NPH: VNG

  Nền tảng: PC - Web

  9.5 Điểm - 18 Bình chọn

 • Zombie War

  Zombie War

  NPH: True Digital Plus

  Nền tảng: Mobile

  8.5 Điểm - 171 Bình chọn