Menu

Super Awesome Quest - Game mobile nhập vai thẻ bài chiến thuật cập nhật phiên bản mới

Game mobile |

Super Awesome Quest

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: Boomzap

▪ Ngày ra mắt: 09/07/2015

Hãng Boomzap Entertainment mới đây đã chính thức phát hành tựa game mới nhất của mình với tên gọi Super Awesome Quest trên iOS, Android và Amazon.

Trong Super Awesome Quest, người chơi sẽ được dõi theo chuyến hành trình của ba anh hùng, trên đường giành lại danh dự, của cải và vinh quang khi chiến đấu với Quân Đoàn Xác Sống, lũ kobold xảo quyệt, lũ săn tiền thưởng hung ác, lũ rồng nguy hiểm và nhiều trở ngại khác.

Super Awesome Quest mang trong mình yếu tố thẻ bài chiến thuật kết hợp nhập vai đánh theo lượt với hệ thống phối ghép mang đậm phong cách Nhật Bản. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ phải lật những lá bài được úp sẵn trên màn hình và tùy thuộc vào những gì được hiện lên trên đó như thanh gươm để tấn công, trái tim để phục hồi máu hay tấm khiên để phòng ngự…tất cả sẽ tùy thuộc vào phản ứng nhanh nhạy của bạn.

Thêm nữa, người chơi không bắt buộc phải kết hợp ba hoặc nhiều hơn những "viên gạch" giống nhau, nhưng nếu thực hiện được theo cách thông thường này thì chuỗi tấn công vào kẻ thù sẽ được tăng lên một cách mạnh mẽ hơn.

Chính vì vậy, hãy cố gắng giúp Greg Paladin và bạn bè của mình thực hiện cuộc hành trình cố gắng giành lại danh dự, của cải và vinh quang khi chiến đấu với lũ Zombie gớm ghiếc, Kobold xảo quyệt, lũ săn tiền thưởng hung ác, những con rồng hung dữ tợn hay hàng loạt các trở ngại khác.

Boomzap đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời được "đánh bóng" trong Super Awesome Quest với nền đồ họa cùng âm nhạc đầy thú vị. Nhưng tuy nhiên, càng lên những cấp độ cao hơn thì người chơi sẽ phải đối đầu với những thử thách cực khó nhằn hay nói cách khác là "nhiệm vụ bất khả thi".

Được thiết kế chỉ với nền đồ họa 2D đơn giản và không có nhiều hiệu ứng cầu kì, tuy nhiên Super Awesome Quest lại có những nét vẽ hết sức cá tính, và sức hút riêng biệt hiển hiện lên trước mắt mỗi người chơi sự thiện cảm với tông màu tươi sáng. Hơn thế nữa bản cập nhật 1.53 lần này sẽ cải thiện rất nhiều chức năng, giao diện người dùng cũng như sửa chữa những lỗi game không đáng có xuất hiện tại phiên bản trước đó. Nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ và muốn thử sức với những tựa game mới thì hãy tải về tựa game này.

Ngay bây giờ bạn có thể tải game về theo đường link tương ứng với thiết  bị di động của bạn theo đường link dưới đây:

download.png (40×38) iOS.png (112×38) Android.png (112×38)

Xem thêm các bài viết khác về Super Awesome Quest