Menu

Triệu hồi Tà Thần - Sức hút lớn nhất của game mobile Tà Thần Trỗi Dậy

Game mobile |

Tà Thần Trỗi Dậy

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: Trường Tồn

▪ Ngày ra mắt: 18/10/2016

Đúng như hé lộ của Nhà Phát Hành, lối chơi của tựa game mobile này đã cho người chơi trải nghiệm ngay từ phút đầu tiên cuộc chiến Diablo thực sự trên mobile. Đặc biệt nhất là tính năng Tà Thần được game thủ hết sức ưa thích.

Với sứ mệnh tiêu diệt đại ác ma Bartos, người chơi nắm trong tay Đá Huyết Tinh để có thể triệu hồi Tà Thần trợ chiến. Ngay từ cấp đầu tiên, người chơi có thể triệu hồi là Tà Thần Khát Máu bằng cách tiêu diệt quái để làm đầy thanh Nộ Khí.

Khi thanh Nộ Khí đầy, chỉ cần click vào biểu tượng biến hình của Tà Thần trên giao diện chiến đấu người chơi sẽ kích hoạt tính năng hấp dẫn này. Tà thần cũng sẽ tự động kích hoạt khi sinh lực của nhân vật chỉ còn lại 20% khi mở auto.  Thời gian nhân vật có thể duy trì ở trạng thái Tà Thần sẽ được giới hạn bởi thanh Nộ Khí. Khi thanh Nộ Khí cạn kiệt, nhân vật sẽ hóa thân lại như cũ và sinh lực nhân vật sẽ được hồi lại 100%.

Triệu hồi Tà Thần  - Sức hút lớn nhất của game mobile Tà Thần Trỗi Dậy
Tà Thần Khát Máu hội ngộ người chơi ngay cấp đầu tiên

Hành trình nâng cấp Tà Thần và chinh phục Tà Thần cấp cao

Bên cạnh Tà Thần Khát Máu được kích hoạt sẵn từ cấp 1 thì các loại Tà Thần cao cấp hơn, người chơi phải dày công nâng cấp Tà Thần hiện có đạt mức 5 sao, thi đấu chinh phục Tà Thần cấp cao hơn ở hoạt động Tà Thần PVP hoặc đầu tư để sở hữu chúng hết sức kỳ công. Game Tà Thần Trỗi Dậy cũng cung cấp cho người chơi những chức năng giúp tăng cường sức mạnh Tà Thần lên mức tuyệt đỉnh như: Luyện Hồn, Tăng Sao, Tăng Cấp và rèn luyện Kỹ Năng của Tà Thần…


Clip phô diễn sức mạnh khủng khiếp của Ngũ Đại Tà Thần

Khám phá sức mạnh Ngũ Đại Tà Thần trong truyền thuyết

Trong game có 5 loại Tà Thần khác nhau có cấp độ mạnh dần là Tà Thần Khát Máu (kích hoạt từ cấp 1), Tà Thần Hắc Ám, Tà Thần Gian Xảo, Tà Thần Sợ Hãi và Tà Thần Hủy Diệt. Nếu Tà Thần Hắc Ám có thế mạnh với lối tấn công nhanh mạnh với kỹ năng Ảo Ảnh Đao, Tà Thần Sợ Hãi gieo rắc nỗi sợ lên đối thủ bằng những đòn tấn công diện rộng, Tà Thần Gian Xảo thì lại quyến rũ đối phương bởi nét đẹp quyến rũ của một Nữ Quỷ Ma Giới nhưng cũng đầy nguy hiểm bởi những tia sét thiêu rụi đối phương. Tà Thần Hủy Diệt thì bá đạo đúng như tên gọi của hắn. Đây cũng là vị chúa tể Tà Thần sở hữu lưỡi hái Tử Thần đầy chết chóc có thể hạ gục đối phương bất kỳ lúc nào.

Triệu hồi Tà Thần  - Sức hút lớn nhất của game mobile Tà Thần Trỗi Dậy
Tà Thần Hủy Diệt – sức mạnh game thủ nào cũng muốn chinh phục

Bên cạnh tính năng Tà Thần, game mobile Tà Thần Trỗi Dậy còn còn sở hữu hệ tính năng cực kỳ đặc sắc như: Hệ thống Boss nhóm - Boss Thế Giới đầy thử thách, Đấu Trường PK solo 1vs1, Đấu trường Trảm Hồn PK 1vs3, 1vs5 dành cho các đại cao thủ muốn thách đấu cùng nhóm các cao thủ khác, hệ thống cánh Ma Dực – Pet – Thời Trang nhân vật cực kỳ đẹp mắt… cùng chuỗi hoạt động cực kỳ đặc sắc khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán, nhàn rỗi như: vượt ải Ma Vực, Tháp Vạn Ma, Luyện Ngục, Huyết Luyện, Luyện Công Guild… Tất cả sẽ đưa người chơi cuốn vào một hành trình sôi động, hấp dẫn và đầy thử thách cùng Tà Thần Trỗi Dậy.

Tìm hiểu thêm về Tà Thần Trỗi Dậy tại đây:
Link Tải Game : http://tathan.vn
Nhận iPhone7 và Giftcode : http://tathan.vn/teaser/
Fanpage: http://bit.ly/2d8UvcZ

Xem thêm các bài viết khác về Tà Thần Trỗi Dậy