Menu

Tu Tiên – Câu chuyện hot cần chuyển thể thành game

Game mobile |

Sau những tựa game hấp dẫn về Võ hiệp và Kiếm hiệp, hãy thử đổi khẩu vị với cốt truyện Tiên hiệp thể thức Tu tiên nhé.

Tu Tiên – Quen nhưng mới lạ

Không ít các tác phẩm phim ảnh hay game online đã được xây dựng trên bối cảnh Tiên hiệp, và thực tế mà nói, đậy là một xu hướng lớn tại Châu Á. Cốt truyện thường sẽ xoay quanh nhân vật chính tu luyện nhiều năm, kỳ ngộ trùng trùng, thiên tư trác tuyệt,… và sau đó đánh bại tất cả đối thủ để trở thành một truyền kỳ. Nếu như Kim Dung từng hớp hồn giới mộ điệu những năm 80 bằng những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp hấp dẫn, thì trong những năm gần đây, những tác giả như Thiên Tằm Thổ Đậu lại hớp hồn độc giả bằng bộ tam khúc Đấu Phá Thương Khung, Võ Động Càn Khôn, Đại Chúa Tể,…


Tiểu Thuyết Tiên Hiệp đề cao sự tự do

Sự khác biệt của những tiểu thuyết Tiên hiệp thể thức Tu Tiên so với các tác phẩm Kiếm Hiệp và Võ Hiệp là sự “hoàng tráng” trong cách xây dựng nhân vật. Phá bỏ mọi phép tắc quen thuộc, những nhân vật trong tác tiểu thuyết Tu Tiên có sức mạnh kinh thiên động địa, có thể đánh nứt cả ngọn núi, đảo lộn thời không,… Sự cuốn hút của các cốt truyện này chính là ở việc tự do sáng tạo. Đối thủ của nhân vật chính có thể là người, là yêu thú, hay là cả quỷ, dị tộc,.. Không còn những rào cản quen thuộc về võ công, sinh mệnh,… tất cả tạo nên một thế giới hớp hồn người tham gia.


Không còn những phép tắc quen thuộc, tất cả vì mục tiêu trở thành kẻ mạnh nhất

Game Online – Món ăn mới lạ miệng

Game Online chính là mảnh đất màu mỡ dành cho những fan chân chính của game Tiên Hiệp Tu Tiên. Khởi đầu là những kẻ vô danh, người chơi tham gia vào những cuộc tranh đấu, tìm kiếm cơ duyên kỳ ngộ để có thể trở thành chí tôn vô thượng,…


Tu luyện thành thần, đại chiến tứ phương

Những tượng đài một thời của làng game Việt đều khai thác chủ đề về kiếm hiệp, võ hiệp. Vẫn là mô tuyết quen thuộc với những môn phái đã đi vào lòng người chơi thông qua những bộ truyện nổi tiếng. Đó là hình ảnh của tăng nhân Thiếu Lâm, đạo sĩ Võ Đang, sát thủ Đường Môn, hiệp khách Cái Bang,… Chỉ cần là tựa game kiếm hiệp, bạn sẽ gặp lại những môn phái quen thuộc này. Và nếu gặp các môn phái trên, bạn sẽ nhìn thấy những điều vô cùng quen thuộc. Nếu bạn chọn Cái Bang, hoặc bạn sẽ có thể “chưởng rồng”, hoặc có thể sử dụng Đả Cẩu Bổng. Còn nếu bạn chọn Thiếu Lâm, chắc chắn đó là một tăng nhân có thể sử dụng côn. Sự quen thuộc khi đi đến quá giới hạn của nó, sẽ chỉ còn là sự nhàm chán.

Thế giới rộng lớn của Tiên Hiệp chờ đón

Thay vì những điều quen thuộc lập lại mãi như thế, người chơi vẫn có nhiều sự lựa chọn khác. Hãy thử đến với một thế giới rộng lớn, không bó buộc bởi các quy tắc thiên địa nhàm chán. Không cần phải để ý những sợi dây liên kết ràng buộc nữa, người chơi chỉ cần tập trung vào việc luyện võ thành thần. Khi mà mọi giới hạn được gỡ bỏ, thế giới rộng lớn sẽ không còn gì có thể cản trở bạn theo đuổi giấc mơ tung hoành của mình nữa.

Chi tiết tại: https://www.facebook.com/vobathienha/

Xem thêm các bài viết khác về Game mobile