Menu

'Độ ngựa' – thú vui mới của các game thủ Ngạo Kiếm Vô Song

Game online |

Ngạo Kiếm Vô Song

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: DUO

▪ Ngày ra mắt: 26/07/2013

Nếu đã từng chứng kiến quá trình một con xe bình dân trở nên hầm hố ra sao thì bạn phải khẳng định rằng độ xe là một thú vui hấp hẫn và khá liều lĩnh. Trong phiên bản mới của Ngạo Kiếm Vô Song, bạn cũng sẽ có cơ hội được “độ” những chiến mã theo cách của riêng mình.

'Độ ngựa' – thú vui mới của các game thủ Ngạo Kiếm Vô Song

Độ “xế” chắc chắn không phải là một thú vui đơn giản. Và trào lưu độ ngựa sắp xuất hiện trong phiên bản mới của Ngạo Kiếm Vô Song sẽ giúp bạn tập tành và làm quen với bộ môn thú vị này.

“Độ ngựa” thỏa mãn thú chơi độ xe của cộng đồng

Trước đây, ai muốn có ngựa thì phải đi săn. Nhưng bây giờ, game thủ phải tự tay “độ ngựa” bằng việc thu thập và lắp ráp các “đồ chơi” là các mảnh Xích Thố. 

 


Mang danh” Dream cổ” nhưng Xích Thố có linh hồn của chiếc Ducati

Qua thời gian, hàng loạt tọa kỵ mới trong dòng game kiếm hiệp nhập vai ra đời. Nếu ví Kỳ Lân, Tử Linh, Rồng,… như xe tay ga thời thượng thì Xích Thố chỉ như một chiếc Dream cổ điển. Tuy nhiên, ở NKVS, cưỡi một Xích Thố được “độ” lại là một xu hướng mới bởi vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ . Mang nhiều chỉ số tốt, được tân trang độc đáo, Xích Thố có thể đánh bật các “siêu xe” khác về tốc độ và ngoại hình.

Đặc biệt, bất cứ người chơi nào chăm chỉ tham gia các hoạt động sự kiện đều có cơ hội lấy về các “phụ kiện” để độ Xích Thố. Đây chắc hẳn sẽ một trải nghiệm thú vị và thỏa mãn phần nào thú vui thích độ xe của dân chơi.

Tại sao lại là “độ ngựa” chứ không phải “độ lân”, “độ rồng”?

Đi tìm hiểu nguyên do vì sao phiên bản mới NKVS chọn Xích Thố làm “phôi” để game thủ tập độ, đại diện NPH DUO chia sẻ: “Đa phần game thủ NKVS là những tín đồ của kiếm hiệp Kim Dung. Đối với họ, không có tọa kỵ nào đủ chất và mạnh mẽ như ngựa. Nguyện vọng của NKVS là đáp ứng nhu cầu được chinh phục chiến mã của người chơi cũng như giữ vững tinh thần của một game kiếm hiệp nhập vai thuần túy.”

Thật vậy, quan sát thị trường kiếm hiệp nhập vai tại Việt Nam qua thời gian với hàng loạt tựa game ra đời, hệ thống tọa kỵ trong game dần được đổi mới, mang nhiều yếu tố huyền huyễn như rồng, phượng, kỳ lân,... Những linh thú truyền thuyết này mang lại cho người chơi cảm giác chinh phục và trải nghiệm mớ mẻ. Nhưng từ sâu trong tâm trí, các game thủ mê kiếm hiệp vẫn luôn mong mỏi được tung hoành với các chiến mã nổi tiếng một thời. Và hãn huyết bảo mã Xích Thố trong NKVS được sinh ra cũng dựa trên tinh thần, yêu cầu đó của cộng đồng game thủ.

Được biết, ngoài Mã Vương Xích Thố, phiên bản mới của NKVS còn ra mắt nhiều tính năng đậm chất kiếm hiệp khác như phi phong bậc 7, hàm tước Võ Thần, code Chí Tôn...

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Xem thêm các bài viết khác về Ngạo Kiếm Vô Song

  Có thể bạn sẽ thích
 • Làng Lá Mobile

  Làng Lá Mobile

  NPH: VGG

  Nền tảng: Mobile

  8.8 Điểm - 8 Bình chọn

 • Chiến 3D

  Chiến 3D

  NPH: Aivo

  Nền tảng: Mobile

  8.6 Điểm - 22 Bình chọn

 • Thần Thoại

  Thần Thoại

  NPH: myG

  Nền tảng: Mobile

  7.5 Điểm - 4 Bình chọn

 • Chiến Thần Ký

  Chiến Thần Ký

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  9 Điểm - 3 Bình chọn

 • Monster Castle

  Monster Castle

  NPH: N/A

  Nền tảng: Mobile

  8.5 Điểm - 2 Bình chọn