Menu

Sombra - Vị tướng mới chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Overwatch

Game online |

Overwatch

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: Blizzard

▪ Ngày ra mắt: 2016

Mới đây hình ảnh 'tin đồn' của Sombra đã được tung ra trên diễn đàn Reddit khiến game thủ Overwatch 'nhấp nhổm' mong chờ.

Thực tế thì cái tên Sombra vốn chẳng có gì 'lạ' với các game thủ Overwatch tại Việt Nam cũng như trên thế giới nữa bởi những tin đồn về sự xuất hiện của hero này cũng như một số 'gợi ý' trong các map chơi. Ngoài ra thì chính Blizzard cũng thả nổi khi chẳng có động thái đính chính nào như phủ định hoặc xác nhận khiến cho game thủ hoàn toàn... mất phương hướng.

Mới đây hình ảnh 'tin đồn' của Sombra đã được tung ra trên diễn đàn Reddit (hiện tại topic này đã bị xoá), không những vậy thì một số thông tin khá chi tiết của nhân vật này cũng được hé lộ khiến cho rất nhiều người tin rằng đây là sự thực.

Sombra - Vị tướng mới chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Overwatch
Hình ảnh của Sombra mới được tung ra trên mạng, vẫn chưa rõ về độ chính xác tới đâu.

Theo một số tin đồn khác xuất hiện từ trước đây thì có thể Sombra sẽ ra mắt trong thế giới Overwatch vào dịp lễ Halloween tới và chúng ta sẽ phải chờ xem liệu rằng hình ảnh trên có là thật hay không. Tuy vậy cũng chưa chắc thời điểm này đã là chính xác... vậy nên thật là khó cho các game thủ đang mong ngóng vị tướng mới này.

Như đã thông báo ở trên thì Blizzard vẫn chưa hề có động thái nào xác nhận hay phủ định thông tin về Sombra và tất cả vẫn chỉ là tin đồn mà thôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về Overwatch cũng như vị tướng mới này trong thời gian tới, mời các bạn chú ý đón đọc.

Xem thêm các bài viết khác về Overwatch