Menu

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Mở công thức nâng cấp vũ khí Hào Hiệp Vô Hạ

Game online |

Hào Hiệp Vô Hạ hiện là vũ khí HOT nhất trên toàn cõi Võ Lâm Truyền Kỳ II, được biết bao cao thủ ham muốn sở hữu.

Trang bị Hào Hiệp Vô Hạ đến nay đã không còn quá xa lạ đối với các nhân sỹ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Rất nhiều các cao thủ của các hệ phái khác nhau đã và đang sở hữu tuyệt phẩm này. Ngoài nét đẹp thẩm mỹ rất bắt mắt thể hiện một phong thái hiên ngang, bất khuất trong chốn giang hồ, Hào Hiệp Vô Hạ còn mang đến cho người sở hữu sức mạnh, uy lực như một vị thần. Chẳng thế mà nhiều cao thủ võ lâm cho rằng sức mạnh của trang bị Hào Hiệp Vô Hạ được xếp trên cả các trang bị Thiên Hạ Vô Song, Lôi Hổ Tướng, thậm chí là trang bị Hỏa Phụng Tướng, bởi những option rất độc và lạ có trên dòng trang bị này.

Nâng cấp vũ khí Chiến Cuồng thành vũ khí Hào Hiệp

Một trong những nguyên liệu quan trọng để nâng cấp vũ khí Chiến Cuồng thành vũ khí Hào Hiệp là Vẩy Kỳ Lân. Người chơi có thể thu thập thông qua việc đánh BOSS Hỏa Kỳ Lân Con và BOSS Thần Thú Hỏa Kỳ Lân. Sau khi thu thập thêm đủ các nguyên liệu khác như vũ khí Chiến Cuồng, Dung Luyện Thạch, Thiên Môn Kim Lệnh, Thiên Cang Lệnh thì người chơi có thể đến gặp Thợ Rèn Lưu để đổi vũ khí Hào Hiệp. Đây là bước tiền đề để tiếp tục nâng cấp lên vũ khí Hào Hiệp Vô Hạ.

Nâng cấp vũ khí Hào Hiệp thường thành vũ khí Hào Hiệp Vô Hạ

Đầu tiên nhân sỹ phải có đầy đủ các loại nguyên liệu để tiến hành nâng cấp như vũ khí Hào Hiệp thường, Huyền Viêm Cương, Thiên Môn Kim Lệnh, Thiên Cang Lệnh, Linh Khí Rực Rỡ. Sau khi nâng cấp thành công vũ khí Hào Hiệp thường tại NPC Đỗ Tứ Nương nhân sĩ sẽ nhận được Vô Hạ Hào Hiệp Lệnh (vũ khí).Tiếp đó nhân sỹ chỉ cần nhấn chuột phải vào để lựa chọn các option đặc trưng phù hợp với hệ phái của mình. 

Vũ khí Hào Hiệp Vô Hạ có 04 hướng lựa chọn quan trọng (có 03 thuộc tính cố định cho mỗi lựa chọn): Nội Công, Ngoại Công, Cầm Chuyên Dùng và Sát Thương. Ở mỗi hướng lựa chọn đều có ảnh hưởng quan trọng đối với hệ phái sử dụng vì vậy nhân sỹ phải biết tính toán cân nhắc, kỹ lưỡng. 

Quả thật không hề đơn giản để có được một món vũ khí Hào Hiệp Vô Hạ. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến quá trình chế tác đều đòi hỏi nhân sỹ phải tính toán sao cho hợp lý về chi phí và chuẩn về option của vũ khí, có như vậy mới phát huy hết sức mạnh của trang bị. Hãy cùng xem ai sẽ là người đầu tiên sở hữu trang bị này.

Tìm hiểu thêm thông tin tại http://volam2.zing.vn/su-kien/ban-cap-nhat-thang-6/nang-cap-vk-hao-hiep.html

Xem thêm các bài viết khác về Võ Lâm Truyền Kỳ 2