Menu

Cách giúp game thủ FA hết cô đơn trong ngày lễ

Giải trí |

Ngày lễ 2/9 là niềm vui của không ít game thủ có đôi có cặp, nhưng cũng là lúc những game thủ FA “chạnh lòng” bởi sự cô đơn. Cổng 360Game sẽ chia sẻ 03 cách dưới đây để giúp game thủ FA vượt qua cô đơn hiệu quả nhất:

Quây quần bên gia đình

2/9 là ngày đại lễ, hầu hết mọi người được nghỉ ngơi. Đây cũng là dịp tốt để game thủ FA quây quần bên gia đình, người thân cùng thưởng thức những món ăn ngon, chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Với những game thủ có ông bà, bố mẹ từng đi qua thời kỳ chiến tranh, chắc hẳn sẽ có nhiều kỷ niệm thú vị để kể lại. 

Du lịch cùng bạn bè

Dù ngày nghỉ lễ năm nay ngắn, tuy nhiên, bạn vẫn có thể đi du lịch gần với bạn bè. Những chuyến đi không những giúp bạn thư giãn mà còn kết nối bạn với bạn bè của mình qua các hoạt động trong hành trình. Đi chơi biển hoặc leo núi cùng bạn thân cũng là một gợi ý đáng để game thủ FA thử trong dịp lễ này.

Vui cùng cổng 360Game

Ngoài hai lựa chọn trên, game thủ FA còn có thể chọn 360Game làm điểm đến trong lễ 2/9. Vào cuối tháng 8 vừa qua, VNG đã đưa MU Huyền Thoại đến với cộng đồng thông qua cổng game này. Không chỉ là tựa game tái hiện huyền thoại của MU Online 10 năm về trước dưới sự cấp phép bản quyền hình ảnh độc quyền tại Việt Nam từ Webzen, MU Huyền Thoại còn là webgame đầu tiên có số lượng máy chủ đạt kỷ lục sau hơn 4 ngày mở cửa. Trong ngày lễ này, game thủ FA có thể chọn trải nghiệm MU Huyền Thoại để quay trở lại kỷ niệm một thời dùng tăm cắm chuột treo máy.


MU Huyền Thoại tái hiện 10 năm về trước

Bên cạnh đó, cổng game số 01 Việt Nam này còn dành khá nhiều hoạt động hấp dẫn cho game thủ. Kho code của của 360Game liên tục được lấp đầy với nhiều loại code của các tựa game đình đám như Bạo Phong, Bách Chiến 2, MU Huyền Thoại, Cửu Tinh, Gunny, Ải Mỹ Nhân, Phong Vân…dành tặng game thủ trải nghiệm game trong dịp lễ. Đặc biệt, 2/9 này cũng là ngày thứ tư, bên cạnh các hoạt động dành riêng cho lễ Quốc khánh như báo danh nhận điểm trưởng thành VIP, game thủ còn có thể tham gia sự kiện Thứ 4 may mắn mỗi tuần với tổng phần thưởng lên đến 40.000 Zing xu tại cổng 360Game. 
Đa dạng các thể loại game, phong phú các hoạt động, trong ngày lễ 2/9 game thủ FA sẽ không còn cô đơn khi đã có cổng 360Game đồng hành. 

Trang chủ: http://360game.vn/

Xem thêm