Menu

Cận cảnh Titan khổng lồ trong Trailer mới nhất của Attack on Titan

Giải trí |

Bộ phim truyền hình Attack on Titan: Counterattack's Beacon, chuyển thể từ bộ truyện tranh và điện ảnh cùng tên của Hajime Isayama vừa tung trailer mới nhất.

Phim truyền hình Attack On Titan, thực chất là phiên bản chuyển thể từ dự án phim điện ảnh cùng tên, chuẩn bị công chiếu vào đầu tháng 8 tới đây. Mặc dù có một số khác biệt về nội dung, nhưng về cơ bản, tạo hình và dàn diễn viên tham gia đều giữu nguyên của phiên bản điện ảnh.

Nội dung của phiên bản truyền hình xoay quanh cuộc sống thường nhật của Haji, cô nàng mắt kiếng lập dị, thích nghiên cứu Titan với những đồng đội khác ở Trinh Sát đoàn. Bên cạnh cuộc chiến tàn khốc dai dẳng, mỗi người đều có lý do riêng để gia nhập trinh sát đoàn và những câu chuyện buồn trong quá khứ. Nói chung phiên bản truyền hình được giới thiệu là có nhiều nội dung khác biệt chưa từng có trong phiên bản điện ảnh. Nữ diễn viên Satomi Ishihara tiếp tục là người thủ vai Haji trong phiên bản truyền hình này, chỉ có điều, nhân vật của cô sẽ là nhân vật chính.

Phim cũng hé lộ nguồn gốc của bộ cơ động 3D, vũ khí thần thánh chống lại lũ titan do Kyukuro, một chiến binh huyền thoại đã chế tạo. Nhân vật này từng xuất hiện trong các phiên bản truyện tranh và tiểu thuyết ăn theo manga Attack On Titian.


Trailer Attack on Titan

So với nhiều trailer khác cách đây không lâu của phiên bản điện ảnh, khán giả chứng kiến sự hỗn loạn tang tóc của cư dân sống trong bức tường  thành suốt 100 năm, trước sự trỗi dậy và tấn công của Titan, thì ở trailer lần này, người xem sẽ được thấy cận cảnh hơn bộ mặt của titang khổng lồ. Đó là bộ mặt đầy sát khí với con mắt đỏ rực, vô hồn và chết chóc.

Bên cạnh những hình ảnh bi kịch của sự hủy diệt, hình ảnh đội quân Trinh Sát đoàn chiến đấu, nhất là các màn chiến đấu trên không cũng được thực hiện khá công phu, đẹp mắt.

Song song với dự án phim truyền hình này, phiên bản live-action điện ảnh Attack on Titan (Đại Chiến Titan) cũng đang gấp rút hoàn thiện công đoạnh cuối cùng trước khi công chiếu. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về ba nhân vật chính bao gồm Eren Yeager (Miura Haruma thủ vai), Mikasa Ackerman (Kiko Mizuhara thủ vai) và Armin Alert (Kanata Hongo thủ vai). Họ cùng gia nhập vào đội quân trinh sát chuyên tiêu diệt bọn titan khổng lồ sau khi quê hương của Eren bị tấn công và mẹ cậu bị bọn chúng ăn thịt.

Phim sẽ có 2 phần và phần 1 sẽ công chiếu vào ngày 1/8/2015 và sẽ ra rạp tại Việt Nam ngày 7/8/2015.

Xem thêm