Menu

Chết cười với bộ 3 sư phụ 'bựa' nhất trong truyện tranh manga

Giải trí |

Hãy cùng điểm qua các “bậc tiền bối” trong thế giới manga, những nhân vật này gây ấn tượng mạnh với người đọc không chỉ bởi sức mạnh đáng nể mà còn là độ “bựa” không ai sánh bằng. 

1. Jiraiya (Naruto) 

Sức mạnh của Jiraiya thì khỏi phải bàn, là một trong ba Sannin huyền thoại của Làng Lá. Jiraiya cùng với Orochimaru và Tsunade là học trò của Hokage đệ tam Sarutobi. Ông còn được biết đến với danh xưng là Tiên Nhân Cóc, đồng thời là sư phụ của rất nhiều nhân vật “đình đám” như Nagato, Konan, Yahiko, Hokage đệ tứ Minato hay Naruto.

Không những thế, Jiraiya còn bị Naruto gọi với cái tên “tiên nhân dê cụ”, “thầy dê xồm” vì ông rất… mê gái, nhưng thực chất đó cũng là 1 cách thám thính tình hình của ông. Jiraiya cũng chính là nhà văn, tác giả của bộ truyện Make Out Paradise (Thiên đường tung tăng) nổi tiếng, đây cũng chính là bộ truyện yêu thích của Hatake Kakashi, đương nhiên bộ truyện này lấy cảm hứng chính từ những lần nhìn trộm nhà tắm nữ của ông. 

2. Miyamoto (Yaiba) 

Lại là một vị sư phụ “bá đạo” khác trong thế giới manga. Miyamoto là samurai huyền thoại 400 tuổi đã tự nguyện bảo vệ thanh Thiên Lôi Kiếm và sống ẩn dật trong thời gian khá dài, sau đó đã nhận Yaiba làm đệ tử. Ông còn được biết đến là “kì phùng địch thủ” của tay kiếm lừng danh Sasaki Kojiro.

Tuy thân thế và quá khứ khá “hoành tráng”, thế nhưng Miyamoto lại là một cụ già cực “bựa”, có sở thích ngắm gái và… nhìn trộm suối nước nóng nữ. Ông từng là “thủ phạm” trong rất nhiều lần nhìn trộm Sayaka (nhân vật nữ chính) tắm, tất nhiên, đồng phạm là chính Yaiba và những người bạn của mình. 

3. Quy lão Kame (Bảy viên ngọc rồng) 

Dường như, học trò nào cũng cần phải có sư phụ không chỉ giỏi võ mà còn phải “dê” nhất truyện, Quy lão Kame – sư phụ của anh chàng Son Goku cũng không phải ngoại lệ này. 

Quy lão Kame còn được biết đến với tên gọi là Vũ Thiên Lão Sư, Quy lão tiên sinh hoặc Thần Rùa. Ông chính là chủ nhân, người phát minh ra chiêu thức nổi tiếng Kamehameha (Kamejoko), đồng thời là người mạnh nhất trong truyện ở giai đoạn đầu.

Độ “bựa” của Quy lão Kame bộc lộ ngay từ những tập đầu tiên khi Son Goku và Krillin muốn được nhận làm đệ tử phải mang đến một cô gái xinh đẹp với tiêu chuẩn “hot girl” trong truyện. Không những vậy, các tạp chí, chương trình tivi mà ông hay xem cũng thường xuyên vắng bóng hình ảnh quần áo. 

Kết

Không chỉ là người thầy giỏi của các nhân vật chính trong truyện, những vị sư phụ này còn khiến người đọc không ít lần phải bật cười vì tính cách phóng khoáng cũng như có phần “vô tư” của mình. Và nếu thực sự yêu thích những nhân vật trong các bộ manga nổi tiếng, bạn sẽ được gặp lại họ trong tựa game anh hùng hội tụ: Đấu Trường Manga

Nếu bạn chưa biết về Đấu Trường Manga thì đây là tựa game đầu tiên tập hợp tất cả những nhân vật trong các bộ manga nổi tiếng như Dragon Ball, One Piece, Fairy Tail hay Naruto. Đến với game, bạn sẽ được sống lại kí ức tuổi thơ và chứng kiến những cảnh tượng thú vị lần đầu tiên xuất hiện như Son Gohan hợp sức cùng Frieza, Nami chiến đấu với Hinata hay Naruto và Sasuke hợp thể thành Lục Đạo Tiên Nhân. 

Nếu là một người yêu thích truyện tranh manga, chắc chắn rằng Đấu Trường Manga chính là tựa game mà bạn phải thử. Hãy tham gia ngay cùng cộng đồng Đấu Trường Manga tại: 

Fanpage: Fb.com/dautruongmanga.sohagame
Trang chủ: Dautruongmanga.vn

download.png (40×38) iOS.png (112×38) Android.png (112×38)

Xem thêm