Menu

Chùm tranh fan chế ấn tượng trong thế giới Manga, Anime

Giải trí |

Từ trước tới nay, Fanfic luôn là một thế giới muôn màu và đầy sáng tạo do chính các fan “nhào nặn” nên. Trong vương quốc Manga và Anime rộng lớn, các sản phẩm Fanfic được tạo nên vô cùng nhiều và đặc biệt qua tài năng hội họa và óc sáng tạo của các otaku.

FanFic/ Fan Fiction: là những tác phẩm viết không chính thức do fan tạo nên, sử dụng các nhân vật có sẵn (nhân vật có thực, nhân vật từ anime, manga…). Fanfic vô cùng đa dạng trong thế giới manga từ những mẩu truyện chữ đến những trang vẽ cực chi tiết và hoàn thiện không thua kém các mangaka (tác giả manga). Hãy cùng chúng tôi theo dõi một số sản phẩm fanmade chế lại các nhân vật manga nổi tiếng một cách vô cùng hài hước:


Cảnh tượng Totoro cùng hai chị em ở bến xe bus quen thuộc được “chế” lại bằng Hange Zoe cùng người khổng lồ Titan


Ơ… Mèo Titan Happy?


Khi các Shinigami tìm kiếm và chiến đấu với linh hồn của các Titan


Đến Thủy Thủ Mặt Trăng cũng phải gia nhập biệt đội chống Titan


Natsu và Lucy phiên bản năm 1920


Bleach – Chất tẩy trắng “xịn” nhất mọi thời đại (Bleach có nghĩa là chất tẩy trắng trong tiếng Anh)


Chính vì sự đồng nghĩa này mà nhiều mẩu truyện được các fan “chế” kịch liệt


Bạn có tự tin điểm danh được 100% các nhân vật xuất hiện trong bức ảnh này không?


Khi hai “thánh ăn” gặp nhau


Natsu: “Ngươi cũng là rồng thiệt hả?”

Trong thế giới Fan Fic, các Crossover (kết hợp nhân vật của một bộ truyện này để viết chung với những nhân vật của một bộ truyện khác) là một trong những điểm được các otaku yêu thích nhất. Với lượng chuỗi nhân vật đồ sộ của manga/anime kết hợp cùng sự sáng tạo “vô bờ bến” của các otaku với nhiều loại hình như: truyện chữ, truyện tranh, những mẩu tranh ngắn, hoạt hình ngắn… được dần dần ra đời. Thế giới của Fan Fiction không có giới hạn, không có rào chắn, mọi điều đều có thể. 

Cũng giống như vậy, nếu bạn là người yêu thích và muốn kết hợp tùy ý các nhân vật khác nhau từ những bộ manga nổi tiếng như: One Piece, Fairy Tail, Dragon Ball, Hunter x Hunter, Bleach… hãy truy cập vào ĐÂY để tìm hiểu thêm.

Xem thêm các bài viết khác về Cộng đồng Manga