Menu

Cô gái Maldives đẹp 'mê mẩn' trong hình tượng con gái Lữ Bố

Giải trí |

Với hình tượng Lã Khởi Linh – con gái Lữ Bố, “cô gái Maldives” Đỗ Ánh đã khiến bao chàng trai điêu đứng trước vẻ đẹp mạnh mẽ, sắc sảo pha chút gợi tình của mình.

Nổi lên thời gian qua với chuyến đi Maldives 4 ngày chỉ tiêu tốn chưa đầy 20 triệu đồng, cô gái Đỗ Ánh đã gây sốt trong cộng đồng netizen Việt. Đỗ Ánh đã truyền cảm hứng cho giới trẻ, những người trẻ đam mê khám phá những điều mới mẻ, những vùng đất mới trên thế giới. Ngoài ra vẻ đẹp của cô cũng khiến biết bao chàng trai phải xuýt xoa.

Vài ngày gần đây, cư dân mạng được một phen sôi sục khi nhận ra cô gái Maldives trở thành hình ảnh đại diện cho game Vua Tam Quốc, hóa thân thành nhân vật Lã Khởi Linh, con gái của Lữ Bố - một nữ tướng hư cấu thời Tam Quốc. Lã Linh Khởi có vẻ đẹp sắc sảo, mạnh mẽ, thừa hưởng từ cha của mình.  Đây cũng là lần đầu tiên một game Tam Quốc tại Việt Nam xuất hiện nữ tướng này. Có lẽ, với một cô gái năng động và có một chút “dị” như Đỗ Ánh thì hình tượng Lã Linh Khởi như được đo ni đóng giày.

Hãy cùng thưởng thức bộ ảnh Cosplay đẹp mê mẩn của cô gái Maldives Đỗ Ánh:

Cùng ngày, clip hậu trường của buổi chụp hình cũng được tung ra. Cùng xem những hình ảnh thú vị của buổi chụp này:

Vua Tam Quốc là một tựa game SLG kết hợp thẻ bài, lấy đề tài Tam Quốc. Game hội tụ những tính năng đậm bản sắc đã làm nên cái hồn của thể loại game chiến thuật: hệ thống trận hình sâu sắc, mùa màng, nội chính, phụ bản tổ đội, quốc gia chiến...; kết hợp cùng hệ thống võ tướng kích duyên đặc trưng của dạng game thẻ bài sẽ mang đến một gameplay sâu, rất hardcore. Chắc chắn game sẽ rất làm hài lòng game thủ yêu thích dòng game chiến thuật. Game dự kiến ra mắt vào ngày 15/10/2015.

Vua Tam Quốc - Vua Chiến Thuật trên mobile
Landing: http://vuatamquoc.com/landing
Fanpage: https:/fb.com/vuatamquoc.funtap

Xem thêm các bài viết khác về "Vua Tam Quốc"