Menu

‘Cười lộn ruột’ với loạt ảnh chế Fast & Furious 8

Giải trí |

AU Speed

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: VTC Mobile

▪ Ngày ra mắt: 03/2017

Trái ngược với hình ảnh gai góc, cá tính trên phim, bộ ảnh chế mới đây của cộng đồng game thủ Au Speed đem đến một góc nhìn cực kì hài hước về các sao ‘Fast & Furious 8’ khi phải vật lộn ‘kiếm  cơm’  tại Việt Nam. 

Trào lưu Fast 8 đang lên cao “chất ngất”, đâu đâu cũng thấy dân mạng bàn tán về những cuộc đua tốc độ, những chiếc siêu xe đẳng cấp. Chẳng thế mà sau 3 ngày ra rạp, doanh thu của Fast & Furious 8 đã cán mốc hơn 532 triệu đô trên toàn thế giới. 

‘Cười lộn ruột’ với loạt ảnh chế Fast & Furious 8

Riêng tại Việt Nam chỉ sau 2 ngày ra rạp phim đã thu được hơn 20 tỉ và trở thành bộ phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất trong lịch sử. Lượng fan hâm mộ của Fast & Furious 8 quá đông và quá nguy hiểm đến nỗi nhiều fan ruột của bộ phim bom tấn này cũng bỗng chốc trở thành những "thánh chế" bất đắc dĩ.

Có thể nói, sao Hollywood luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những bức ảnh chế để đời của cư dân mạng. Nếu bạn đã từng thắc mắc dừng đóng phim ở Hollywood các sao sẽ làm nghề gì để kiếm sống thì đảm bảo xem xong những bức ảnh này, bạn sẽ cười không nhặt được miệng với câu trả lời không thể bá đạo hơn từ các thánh chế Việt Nam. 

Theo tìm hiểu, đây là bộ ảnh chế do cộng đồng game thủ Au Speed là tác giả. Có thể nói dù chưa chính thức ra mắt nhưng Au Speed đã quy tụ được đông đảo trai xinh gái đẹp khá đa-zi-năng, đầu óc hài hước vui nhộn hứa hẹn sẽ đưa cộng đồng này trở thành đông đảo nhất Việt Nam. 


Dáng chuẩn từng centimet của Letty xứng đáng với danh hiệu “hot girl đồng nát”


Dom chở xe ôm dạo có vẻ rất hút khách


Không còn gì nghi ngờ nữa, nụ cười dễ mến của Hubbs và Pearce quá phù hợp với nghề xe ôm thân thiện


Deckard vật lộn cuộc sống mưu sinh bằng nghề trộm chó


Cần gì phải đi đóng phim, chỉ cần ngồi test game Au Speed là vui rồi


Ramsey bán cháo thì đắt hàng phải biết


Tej Paker gồng mình mưu sinh bằng nghề bốc vác

Tải game ngay tại Landing: http://auspeed.vn/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/auspeed.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/AUSPEED

Xem thêm các bài viết khác về AU Speed