Menu

Điểm danh những nhân vật quái dị nhất trong phim Suicide Squad

Giải trí |

Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) sẽ ra rạp ngày 05/8 tới đây, đây là một bộ phim có rất nhiều nhân vật quái dị trong thế giới của DC Comics xuất hiện. Cùng chúng tôi điểm qua các nhân vật này.

Điểm danh những nhân vật quái dị nhất trong phim Suicide Squad

Một trong những phim điện ảnh được chờ đòn vào mùa hè này chính là Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) – phim chuyển thể từ truyện tranh của DC Comics. Bộ Phim này sẽ được công chiếu rộng rãi ở các rạp vào thứ 6 tuần này. Kể từ khi teaser đầu tiên của phim được tung ra, phim đã thu hút được rất nhiều sự chú ý không chỉ fan của DC Comics mà cả những người yêu thích phim hành động. Chính vì vậy, không phải ai cũng biết rõ về các nhân vật trong Suicide Squad trừ các fan của thế giới DC. Cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược qua về các nhân vật quái dị xuất hiện trong bộ phim này, nó chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn sẽ tiếp cận hơn với bộ phim bom tấn này.

Deadshot

Điểm danh những nhân vật quái dị nhất trong phim Suicide Squad

Tên thật là Floyd Lawton, anh có ý định giết người cha bạo hành của mình bằng một khẩu súng nhưng tiếc thay viên đạn lại trúng vào người anh trai. Kể từ đó, hắn sống như một kẻ bất cần, luôn có xu hướng tìm kiếm một người anh thay thể, và thề rằng mình sẽ không bao giờ bắn trượt một viên đạn nào nữa. Sau này, Deadshot quyết định tham gia Suicide Squad, để tìm kiếm sự thú vị trong những nhiệm vụ nguy hiểm, thậm chí hắn sẵn sàng hy sinh trong mọi trường hợp. Nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ suy nghĩ tiêu cực này là vì hắn cảm thấy cuộc sống và thế giới đã quá nhàm chán rồi.

Harley Quinn

Điểm danh những nhân vật quái dị nhất trong phim Suicide Squad

Harley Quinn tên thật là Bác sĩ Harleen Quinzel, là một bác sĩ tâm lý tội phạm làm việc ở Arkham Asylum (Nhà thương điên Arkham). Trong những lần tiếp xúc với Joker khi hắn bị giam giữ ở đây, cô đã đem lòng yêu hắn (Harleen cảm thầy tìm được sự đồng cảm từ Joker bởi vì cô có một tuổi thơ không hạnh phúc). Cô thay đổi cách ăn mặc, thay đổi giọng nói và tính cách, trở thành cộng sự số một bên cạnh Joker, tạo nên cặp đôi tai tiếng bậc nhất trong thế giới truyện tranh.

Joker

Điểm danh những nhân vật quái dị nhất trong phim Suicide Squad

Hắn được biết đến là kẻ thù lâu năm và khó chịu nhất của Batman, là đại diện cho "tất cả mọi thứ mà Batman chống lại." Ngoại hình, tính cách, điệu cười cùng những câu nói hay trò đùa của hắn thường để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và độc giả. Thân phận của hắn rất bí ẩn, tên thật chưa bao giờ được tiết lộ, chỉ biết rằng hắn là một thiên tài tội phạm với tính cách vô cùng quái gở, những kẻ khác còn gọi hắn là "gã hề" (the clown). Joker rất khó nắm bắt, hắn thường có những kế hoạch chi tiết với độ chính xác cao trong những lần phạm tội của mình.

Killer Croc

Điểm danh những nhân vật quái dị nhất trong phim Suicide Squad

Waylon Jones là một kẻ đột biến có những đặc tính của loài bò sát, cụ thể là cá sấu. Không chỉ biến đổi về ngoại hình, Waylon còn chịu ảnh hưởng về tình cách từ sự đột biến, khiến hắn trở thành một kẻ hoang dã, khát máu, được miêu tả như “kẻ ăn thịt người với sự căm giận thú tính và hung bạo”. Ngoài ra, hắn còn được gọi là nỗi kinh hoàng dưới những ống cống ngầm mang tên Killer Croc.

Và còn rất nhiều nhân vật quái dị khác sẽ xuât hiện trong bộ phim điện ảnh bom tấn này. tìm hiểu thêm tại video bên dưới

Xem thêm các bài viết khác về Phim chiếu rạp

  Game có thể bạn sẽ thích
 • SMITE

  SMITE

  NPH: N/A

  Nền tảng: PC - Client

  9 Điểm - 2 Bình chọn

 • Đại Chúa Tể

  Đại Chúa Tể

  NPH: VNG

  Nền tảng: PC - Web

  9.3 Điểm - 11 Bình chọn

 • Kiếm Tung Mobile

  Kiếm Tung Mobile

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  7.3 Điểm - 24 Bình chọn

 • Kỵ Sĩ Rồng

  Kỵ Sĩ Rồng

  NPH: VTC Mobile

  Nền tảng: Mobile

  9.6 Điểm - 7 Bình chọn

 • Tam Giới Truyền Kỳ

  Tam Giới Truyền Kỳ

  NPH: Aivo

  Nền tảng: PC - Web

  8.9 Điểm - 25 Bình chọn

 • Super Awesome Quest

  Super Awesome Quest

  NPH: Boomzap

  Nền tảng: Mobile

  9.3 Điểm - 4 Bình chọn