Menu

Điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của tác phẩm Chúa Nhẫn

Giải trí |

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

▪ Nền tảng: PC - Web

▪ NPH: Hope

▪ Ngày ra mắt: 27/10/2016

Mặc dù không đồ sộ hùng tráng và chỉ là phần tiền truyện của Chúa Nhẫn thế nhưng Người Hobbit vẫn sở hữu những khoảnh khắc đắt giá khiến fan hâm mộ tác phẩm J.R.R. Tolkien không thể nào quên.

Gandalf đối mặt với quỷ Balrog

Trong hành trình tiêu hủy Nhẫn Chủ, Đoàn hộ Nhẫn đã buộc phải đi qua Khu hầm đen Moria, họ vào Moria qua lối đằng Tây, nơi có chiếc cổng phép bí mật của người Elves từ xa xưa trước kia. Sau khi lối cửa bí mật bị đánh sập bởi quái vật Watcher, Đoàn hộ nhẫn buộc phải tiến sâu vào Moria để tìm lối ra cho cuộc hành trình, thế rồi trong lúc khám phá hầm mỏ, họ tìm thấy một căn phòng, nơi an nghỉ của Balin, tại đây lũ Orcs phát hiện ra họ và tổ chức truy sát, trong số chúng còn có cả những con Troll hang.

Điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của tác phẩm Chúa Nhẫn

Đoàn hộ nhẫn liên tục chiến đấu để mở đường thoát khỏi cuộc bao vây. Họ bị lũ Orc dồn vào một tòa sảnh gần Cây cầu lớn của Khazad-dum, tại đây, Tai Ương của Durin bất ngờ xuất hiện, lũ Orcs bao vây vì quá sợ hãi mà bỏ chạy tán loạn, Đoàn hộ nhẫn cũng nhanh chóng bỏ chạy tới cây cầu, họ bị tên quỷ Balrog đuổi kịp và Gandalf đã dũng cảm ở lại để đối mặt với hắn. Sau 1 hồi chiến đấu với nhau, cây cầu sụp vỡ và cả 2 cùng rơi xuống vực sâu bên dưới, còn 8 người còn lại của Đoàn hộ nhẫn đã thoát được ra khỏi Moria.

Thorin Oakenshield đối đầu cùng Azog

Điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của tác phẩm Chúa Nhẫn

Cuộc chiến giữa tộc Orc với liên quân người lùn, con người và tiên tộc đang dần đi đến hồi kết khi mà tộc Orc ngày càng đông và dồn ép liên quân. Thế nhưng đến khi Thorin đánh thắng và tiêu diệt Azog, phe liên quân đã lại giành lại được lợi thế trên chiến trường. Cuộc chiến giữa Thorin và Azog đã được chuẩn bị từ cả hai phần trước và gần như là cái kết chính của cả loạt phim The Hobbit.

Arwen hạ gục các Ma Nhẫn

Điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của tác phẩm Chúa Nhẫn

Khi nhóm của Frodo bị tấn công, Arwen đã triệu hồi ra cả một cơn lũ cực lớn dưới hình dạng của đàn ngựa đang phi và quét tan hết tất cả kẻ thù trên đường đi của mình. Đây được coi là một trong những cảnh hoành tráng và gây ấn tượng mạnh nhất trong thế giới The Lord of the Rings.

Bard tiêu diệt rồng Smaug

Điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của tác phẩm Chúa Nhẫn

Không quá ngạc nhiên khi cảnh giao chiến giữa cung thủ Bard và rồng Smaug được bình chọn là cảnh đẹp nhất trong bộ phim The Hobbit - The Battle of the Five Armies. Hình ảnh con rồng khổng lồ được làm rất chân thực giữa khung cảnh đổ nát với biển lửa rực cháy thực sự đã gây được ấn tượng mạnh với người xem.

Sự sụp đổ của pháo đài Mordor

Với mục đích trợ giúp cho Frodo cũng như để hạn chế sự chết chóc mà Sauron có thể gây ra ở những vùng ngoại vi, Gandalf và Aragorn đã dẫn toàn bộ lực lượng còn lại của Con Người tới Cánh Cổng Đen và khiến cho Sauron tin rằng đây là một sự thách thức trực tiếp đối với ông ta. Đến lúc này, Sauron vẫn không biết tới kế hoạch của Frodo. Ông ta không nghĩ rằng những con người ở Trung Địa lại có thể thực hiện một kế hoạch liều lĩnh đến vậy.

Điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của tác phẩm Chúa Nhẫn

Cùng với sự tiêu hủy của Nhẫn Chủ, mặt đất rung chuyển, Barad-dur sụp đổ , Núi Doom bùng nổ và cả vùng đất Mordor bị nhấn chìm trong biển nham thạch. Con Mắt Lửa bị nổ tung và một lần nữa, linh hồn của Sauron lại vất vưởng không chốn nương tựa. Nhưng lần này khác với những lần trước, Sauron bị một tổn thất lớn chưa từng thấy, pháo đài Barad-dur sụp đổ, toàn bộ sào huyệt Mordor bị tiêu hủy và chiếc Nhẫn Chủ hoàn toàn biến mất.

Tìm hiểu thông tin về game Chúa Nhẫn: https://www.facebook.com/ChuaNhanNgoaiTruyen
Tham gia fanpage: http://www.gamelumi.com/lotr/

Xem thêm các bài viết khác về giai tri