Menu

Fast & Furious 9 - 10 được Vin Diesel tiết lộ sẽ ra mắt vào năm 2019 và 2021

Giải trí |

Mặc dù phần 8 của Fast & Furious chưa được ra mắt nhưng nam diễn viên Vin Diesel mới đây đã tiết lộ cả ngày ra mắt của Fast & Furious 9 -10.

Với doanh thu đạt ngưỡng kỉ lục của Fast & Furious 7 thì không quá lạ khi nhà sản xuất tiếp tục bật đèn xanh cho phần tiếp theo của dự án phim hành động bom tấn đỉnh cao này. Và mặc dù phần 8 của phim vẫn còn đang trong giai đoạn sản xuất nhưng nam tài tử Vin Diesel đã tiết lộ cho khán giả ngày ra mắt của cả phần 9 và phần 10.

Mới đây, trên INstagram cá nhân của mình, nam diễn viên Vin Diesel đã thông báo tới khán giả về việc Fast & Furious 9 - 10 sẽ được ra mắt vào năm 2019 và 2021. Thời điểm ra mắt này đã được anh đưa vào một poster trong đó bao gồm cả ngày ra mắt của phần thứ 8 trong series.


Poster mà Vin Diesel đã tiết lộ: 2 thập kỷ - 10 bộ phim - 1 truyền kỳ

Như vậy, có thể thấy rằng ngày công chiếu dự kiến của Fast 8 sẽ là 17 tháng 04 năm 2017 còn hai phần 9 và 10 sẽ được ra mắt lần lượt vào ngày 19 tháng 04 năm 2019 và 02 tháng 04 năm 2021. Đây sẽ là mốc đánh dấu chặng đường 20 năm của cả series phim hành động bom tấn này.

Bên cạnh việc công bố các dự án phim Fast & Furious tiếp theo, Vin Diesel cũng đã thông báo rằng đoàn làm phim đang nghĩ đến việc thực hiện cả những phần phim thêm spin-off về các nhân vật khác trong nhóm quái xế của chúng ta.

Hiện tại, dù đã thông báo về kế hoạch sản xuất nhưng các thành viên của đoàn làm phim vẫn chưa tiết lộ thêm nhiều về nội dung của Fast 8. Và chúng ta mới chỉ được biết rằng phim sẽ lấy bối cảnh tại New York, Cuba và có thể là cả Trung Quốc.

Xem thêm các bài viết khác về Phim chiếu rạp