Menu

Fifty Shades of Darker tung trailer mới dự kiến ra mắt trong mùa Valentine năm 2017 tới đây

Giải trí |

Fifty Shades of Darker, phần tiếp theo của Fifty Shades of Grey, bộ phim nóng bỏng nhiều cảnh giường chiếu từng gây tranh cãi đã tung ra trailer mới.

Vào đúng mùa Valentine năm 2015, khi mà cả thế giới còn đang mải chìm đắm trong không khí lãng mạn thì Fifty Shades of Grey, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được quảng bá là có rất nhiều cảnh giường chiếu táo bạo đã nổi lên như một hiện tượng khiến cho người yêu điện ảnh lúc đó ai cũng phải dè dặt hỏi nhau với một điệu cười bí hiểm "Xem 50 Sắc Thái Xám chưa mày?"

Fifty Shades of Darker tung trailer mới dự kiến ra mắt trong mùa Valentine năm 2017 tới đây

Tuy được quảng bá là một bộ phim nóng bỏng, là một luồng gió mới trong dòng phim tình cảm lãng mạn nhưng 50 Shades of Grey lại bị giới phê bình phim chê bai khá nhiều. Nội dung phim bị đánh giá là chưa sâu nếu không muốn nói là quá hỗn tạp khi sự lãng mạn, tình cảm sến súa được làm chưa tới, còn thứ được quảng cáo nhiều nhất là sự nóng bỏng, táo bạo thì lại được lồng ghép tương đối vô duyên và khó hiểu.

Fifty Shades of Darker tung trailer mới dự kiến ra mắt trong mùa Valentine năm 2017 tới đây

Không phải nói quá khi người ta cho rằng 50 Shades of Grey là một trong những bộ phim gây thất vọng nhất từ trước đến nay trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Ấy vậy mà bất chấp những review tiêu cực, khán giả vẫn cứ tò mò muốn biết xem cái sự nóng bỏng của những cảnh phòng the được quảng cáo trước đó trong phim như thế nào nên vẫn kéo nhau ra rạp và doanh thu của phim thì vẫn cao chót vót khiến cho các nhà làm phim quyết định chuyển thể tiếp phần thứ 2 mang tên Fifty Shades of Darker, dự kiến ra mắt trong mùa Valentine năm 2017 tới đây.


Trailer Fifty Shades of Darker mới

Đoạn trailer mới nhất của phim cũng đã được tiết lộ và trái ngược với phong cách của Fifty Shades of Grey từng tạo ra với trailer trước đây đó là gây ấn tượng bằng những cảnh mạnh bạo, những chiếc roi da, những dụng cụ... "hành lạc" kì quái... thì lần này, các nhân vật chính lại xuất hiện trong những bối cảnh tương đối nhẹ nhàng và tình cảm.

Fifty Shades of Darker tung trailer mới dự kiến ra mắt trong mùa Valentine năm 2017 tới đây

Nhiều khán giả sau khi xem xong trailer còn thắc mắc rằng liệu đây có đúng là phần 2 của Fifty Shades of Grey không bởi sự táo bạo, nóng bỏng trước đây gần như đã bị thay thế bởi sự lãng mạn, tình cảm như một bộ phim tâm lý thông thường. Như vậy thì Fifty Shades of Darker sẽ làm gì để thu hút được khán giả nữa đây khi mà sự táo bạo trong những cảnh phòng the vốn đã là thương hiệu của bộ phim này nay đã không còn xuất hiện trong trailer quảng bá?

Dự kiến Fifty Shades of Darker sẽ được công chiếu vào ngày 10 tháng 02 năm 2017.

Xem thêm các bài viết khác về Phim