Menu

Funny LMHT: Tiêu điểm tướng: FA – Thánh nhân quay tay

Giải trí |

Tiếp theo Series Tiêu điểm tướng chế Liên Minh Huyền Thoại, chúng tôi xin gửi tới các bạn đọc một vị tướng cực kì đặc biệt. Đặc biệt hơn là đó là việc vị tướng này luôn được “cộng đồng mạng" quan tâm rất nhiều trong dịp Valentine sắp tới. Đó chính là vị tướng : FA - Quay Tay Thần Thánh.

Funny LMHT: Tiêu điểm tướng: Cô Giáo – Hung thần lớp học

Truyền thuyết

Các bạn biết vì sao vào các dịp lễ tết thường hay có những trận mưa bất ngờ không? Không phải Thủy Tinh mà cũng chẳng phải thần thánh phương nào gây ra điều đó đâu. “Cộng đồng mạng” đồn rằng có một thế lực đã thao túng thời tiết khiến các cặp đôi không thể “tham gia giao thông” vào những ngày lễ, chúng là những người có khả năng phi thường mà không ai có thể sánh kịp. Đó chính là dân FA.

Bộ kỹ năng

Nội tại: - Quay tay đại pháp.

Hàng ngày, FA có thể quay tay nhiều lần. Càng quay nhiều, tầm đánh và sự dẻo dai của tay phải sẽ được gia tăng theo thời gian. Câu châm ngôn: “Tích cực quay tay, vận may sẽ tới”.

Q: GATO (gen ăn tức ở)

Nội tại: Đi ngoài đường, nếu FA thấy một cặp đang tình tứ yêu nhau, FA sẽ tăng nộ ngay lập tức.
Kích hoạt: Nộ sẽ bị tiêu hao khi kích hoạt, đồng thời tốc độ đánh của FA tăng 20/40/60/80/100% trong vòng 6.9 giây.

W: Thanh niên cứng.

Với sự cao quý và ngạo mạn của một thanh niên cứng, FA thường hay phớt lờ những lời tán tỉnh của gái đẹp. Điều này giúp hắn loại bỏ được các hiệu ứng khống chế của địch. Câu nói cửa miệng “Tao éo thèm gấu nhé !” giúp FA tăng 5/10/15/20/30 (+5% máu bị mất) kháng phép và giáp.

Nhưng chiêu thức này không có tác dụng với các vị tướng như Taric, Ezreal và mới đây nhất là Varus.

E: Anh trai nuôi. (Em chỉ xem anh như người chị)

Nội tại: FA rất tốt bụng, vì thế hắn có rất nhiều em gái nuôi. Cứ mỗi lần thu nạp thêm em gái, FA lại nhận được thêm 1 điểm đau khổ. Tích được 5 điểm đau khổ, FA chuyển sang làm chị em với Taric Hồng Ngọc và Varus Thần Tình Ái đồng thời tăng độ đẹp trai của FA lên.

Kích hoạt: FA sử dụng chai dầu ăn của mình gây 50/70/90/120/150 sát thương phép (+50% stvl) vào những kẻ địch đang chổng mông chạy. Càng tấn công, FA càng nhận được nhiều nộ.

R: Cầu mưa.

FA tập hợp sức mạnh từ dầu ăn gây một cơn mưa trên diện rộng khiến các cặp đôi ngày lễ phải nhận 100/200/350 sát thương phép (+70% stpt). Nếu đối phương tìm cách vào nhà nghỉ, FA triệu hồi Vladimir và Diên ngày “Đèn đỏ” gây nên hiệu ứng hoảng sợ cho các cặp đôi.

Xem thêm:

Funny LMHT: Tiêu điểm tướng – Phụ Huynh