Menu

Hé lộ cảnh phá hủy hàng loạt xe xịn trong Transformers: The Last Knight

Giải trí |

Đoàn phim Tranformer: The Last Knight đã tiết lộ một đoạn clip teaser với cảnh hàng loạt xe cộ bị phá hủy để thực hiện các cảnh quay hành động trong phim.

Nhắc đến những tác phẩm được Micheal Bay đạo diễn thì người ta thường sẽ chỉ nghĩ ngay đến hai từ "cháy nổ". Và còn gì tuyệt vời hơn nếu như những cảnh cháy nổ này diễn ra trong một cảnh rượt đuổi trên đường cao tốc với những chiếc xe bị nổ văng lên không trung, lộn nhiều vòng trước khi đâm sầm xuống mặt đất và tạo nên vụ nổ rung chuyển cả một vùng xung quanh.

Đó là những gì diễn ra trong đoạn clip teaser do đoàn làm phim Transformers: The Last Knight tiết lộ mới đây và cảnh quay ở hậu trường này sau khi được chỉnh sửa thêm kĩ xảo CGI sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt trên màn ảnh.

Được biết, đây chỉ là cảnh quay ban đầu và sau đó, đoàn làm phim sẽ thêm phần hậu kì, chỉnh sửa thêm kĩ xảo CGI để chiếc xe đang lộn trên không trung có thể biến hình thành một robot và tránh được cú va đập mạnh khi tiếp đất. Kiểu biến hình khi đang bay như thế này vốn là một trong những cảnh truyền thống của series phim Transformers từ trước đến nay.

Hiện vẫn chưa biết chiếc xe trong đoạn clip teaser này sẽ là của phe Autobots hay Decepticons nhưng theo suy đoán của các fan hâm mộ thì nhiều khả năng đây là xe (hay có thể gọi là lính) của phe Autobots bởi chiếc xe này đang bị rượt đuổi bởi một chiếc máy bay quân sự, thứ rất có thể sẽ chính là hình dáng ngụy trang của một nhân vật bên Decepticons

Với đoạn teaser này, các fan hâm mộ đã có thể hiểu được rằng để thực hiện một cảnh quay đơn giản như vậy thôi nhưng đoàn làm phim đã phải phá hỏng cả một chiếc xe ô tô. Điều này đủ để cho chúng ta thấy được sự tốn kém và cầu kì trong kĩ thuật quay phim mà đạo diễn Michael Bay sử dụng và đây cũng chính là lý do khiến cho Transformers dù không được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng phim vẫn luôn là một bom tấn mang lại doanh thu khổng lồ cho đoàn làm phim.

Xem thêm các bài viết khác về Phim chiếu rạp