Menu

Hé lộ tạo hình nhân vật trong phim Power Rangers 2017 - 5 anh em siêu nhân

Giải trí |

Hãng phim Lionsgate đang thực hiện dự án phim Power Rangers và sẽ ra mắt chúng ta vào ngày 24/3/2017. Nếu như Nhật Bản có siêu nhân Gao thì ở Mỹ cũng có 5 anh em siêu nhân với tên gọi là nhóm Power Rangers, được lấy cảm hứng từ nhóm siêu nhân thiếu niên Super Sentai của Nhật. Power Rangers ra mắt năm 1992, dưới nhiều dạng gồm truyện tranh, phim truyền hình, trò chơi điện tử và kể cả phim chiếu rạp.

Phiên bản 5 anh em siêu nhân Power Rangers 2017 được sản xuất bởi Lionsgate với kinh phí 120 triệu Đô. Trong phim, Power Rangers là một nhóm 5 thiếu niên trung học sử dụng sức mạnh thể chất và công nghệ để bảo vệ nền hòa bình thế giới. 5 thành viên này sẽ mặc trang phục giống nhau, chỉ khác màu sắc, gồm đỏ, xanh dương, đen, hồng và vàng, trong đó hồng và vàng là 2 cô gái.

Mới đây, Lionsgate đã tiết lộ 3 bức ảnh cho thấy tạo hình nhân vật 5 anh em siêu nhân, gồm 1 ảnh chụp toàn thân và một ảnh chụp gương mặt khi mở mặt nạ. Cả 5 diễn viên đóng vai 5 anh em siêu nhân đều là những diễn viên trẻ, chủ yếu tham gia đóng các phim truyền hình và một số phim ngắn. Đặc biệt, Power Rangers phiên bản năm 2017 sẽ có sự tham gia diễn xuất của Bryan Cranston - giáo sư Walter White trong phim Breaking Bad - ở vai diễn Zordon, sư phụ của nhóm siêu nhân trẻ.

Xem thêm các bài viết khác về Phim chiếu rạp