Menu

Hoàng tử The Remix Soobin Hoàng Sơn lấn sân làng game Việt

Giải trí |

Chiến Thần Xích Bích

▪ Nền tảng: PC - Web

▪ NPH: Aivo

▪ Ngày ra mắt: 12/03/2016

"Nhập Thánh" trở thành chiến thần Lữ Bố, Soobin Hoàng Sơn đang khiến cho không khí trước ngày ra mắt Chiến Thần Xích Bích 12/3/2016 - trở nên vô cùng nóng.


Hậu trường "Nhập Thánh" của Soobin Hoàng Sơn

Với nhiều ca khúc hit cùng gương mặt điển trai nhưng cũng không kém phần dễ thương, Soobin Hoàng Sơn hiện đang là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất trong chương hình The Remix. Tuy mới nổi tiếng thời gian gần đây, nhưng Soobin Hoàng Sơn đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng với gần 800.000 lượt theo dõi trên facebook. Sự kết hợp độc đáo giữa chàng trai nhí nhảnh, dễ thương này với chiến thần Lữ Bố hùng dũng oai phong hứa hẹn sẽ vô cùng phá cách và độc đáo.


Lữ Bố phong cách "dễ thương"


Hay Lữ Bố "nhí nhảnh"

Khác với những lần hợp tác thông thường giữa game và người nổi tiếng, họ đơn giản là quảng bá, chụp ảnh cosplay, đóng clip,... Lần này, Soobin Hoàng Sơn sẽ thực sự xuất hiện trong Chiến Thần Xích Bích, với vai trò chiến thần Lữ Bố, sánh vai, hỗ trợ thậm chí là tác chiến cùng game thủ.

Cùng với đó, sự kết hợp có một không của Soobin Hoàng Sơn cùng nhóm hài FapTV trong Chiến Thần Xích Bích chắc chắn sẽ vô cùng xôm tụ và độc đáo.


Sự kết hợp độc đáo giữa Soobin Hoàng Sơn và team FapTV

Nếu các bạn chưa biết, Chiến Thần Xích Bích là tựa game mới sẽ mở cửa đón game thủ thử nghiệm vào 12/3 này. Đây là tựa game được IXINYOU - cha đẻ của hàng loạt các tựa game đình đám như 9K, Ngạo Kiếm Vô Song nghiên cứu và sản xuất với đội ngũ xuất sắc nhất. Trong đó, tính năng "Nhập Thánh" cũng lần đầu tiên được đưa vào Chiến Thần Xích Bích, giúp tựa game này "oanh tạc" hàng loạt các bảng xếp hạng game online của Trung Quốc và Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, hàng loạt các tính năng làm nên tên tuổi của đề tài Tam Quốc như chiến trường, tranh đoạt lương thảo,... cũng đang chờ game thủ trải nghiệm và khám phá.

Hiện tại, game thủ đã có thể tham gia đăng ký sớm để nhận được nhiều phần quà giá trị, sẵn sàng chinh chiến mọi mặt trận Tam Quốc: http://xichbich.aivo.vn
Nhập Thánh tại: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

Một số hình ảnh hậu trường "Nhập Thánh":

Xem thêm các bài viết khác về Chiến Thần Xích Bích